David Ospina xác nhận chia tay Arsenal
837 views

Đúng như tin đồn được báo giới Anh đăng tải, thủ thành David Ospina đang đàm phán hợp đồng với Fenerbahce.

David Ospina gia nhập Arsenal từ Nice hồi mùa Hè năm ngoái với mức giá chỉ 3 triệu bảng. Với phong độ ấn tượng, thủ thành người Colombia đã đánh bại Wojciech Szczesny, chiếm suất đá chính trong đội hình của HLV Wenger, đặc biệt là ở giai đoạn lượt về.

 

Tuy vậy, do Arsenal đang theo đuổi và sắp có Petr Cech, Ospina đã phải nói lời chia tay sân Emirates. Không ai khác, chính thủ thành 26 tuổi này đã đăng đàn xác nhận đang đàm phán hợp đồng với Fenerbahce.

“Họ (Fenerbahce) đang đàm phán hợp đồng với người đại diện của tôi. Vào thời điểm này, tôi chỉ nghĩ tới ĐT Colombia”, Ospina chia sẻ.

Hiện tại, Ospina đang cùng ĐT Colombia tham dự Copa America 2015 nên chưa thể làm thủ tục gia nhập Fenerbahce. Thương vụ này có khả năng sẽ hoàn tất vào đầu tháng 7 tới.

Theo tiết lộ từ báo giới Anh, Arsenal sẽ thu về 4 triệu bảng từ việc bán Ospina cho Fenerbahce. Số tiền này sẽ được Pháo thủ chuyển vào ngân quỹ chiêu mộ Petr Cech, người có mức giá khoảng 10-11 triệu bảng.

Ở mùa giải tới, HLV Wenger đã hứa trao suất đá chính ở vị trí gác đền cho Petr Cech, người được cho sẽ hưởng mức lương 100 nghìn bảng/tuần tại sân Emirates. Trong khi đó, Wojciech Szczesny sẽ tiếp tục đóng vai trò dự bị như mùa giải trước.