Để Đà Nẵng cầm hòa, Thái Sơn Nam đón “chung kết mùa”
347 views

Để Đà Nẵng cầm hòa, Thái Sơn Nam đón “chung kết mùa”; SS.Khánh Hòa vươn lên nhì bảng.

Để Đà Nẵng cầm hòa, Thái Sơn Nam đón “chung kết mùa”

Hôm 12-9, đương kim vô địch Thái Sơn Nam chỉ hòa Đà Nẵng 0-0 ở vòng 15 Giải futsal HDBank VĐQG 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM), qua đó bị đối thủ thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Dù chỉ giành được 1 điểm nhưng theo thống kê của báo thể thao 24h, Thái Sơn Nam vẫn đứng đầu bảng với 34 điểm sau 15 trận. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã bỏ lỡ cơ hội nới rộng khoảng cách với Sahako, đội cũng chỉ hòa Sanna Khánh Hòa 2-2 hôm 11-9.

Với khoảng cách chỉ 2 điểm, cuộc chạm trán giữa Thái Sơn Nam và Sahako ở vòng 16 vào ngày 14-9 tới sẽ gần như quyết định chức vô địch mùa giải năm nay.

Để Đà Nẵng cầm hòa, Thái Sơn Nam đón "chung kết mùa"

SS.Khánh Hòa vươn lên nhì bảng

Báo thể thao đưa tin, Tại loạt trận đầu tiên của lượt 16 diễn ra hôm nay, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã giành chiến thắng 2-1 trước Cao Bằng để tạm thời vươn lên chiếm ngôi nhì bảng. Đội bóng phố biển có cùng 34 điểm như Thái Sơn Nam nhưng xếp sau do kém hiệu số bàn thắng thua.

Ở trận đấu còn lại diễn ra trong ngày thi đấu hôm nay, Sanna Khánh Hòa và Tân Hiệp Hưng chia điểm với tỷ số 2-2. Tân Hiệp Hưng dẫn trước 2 bàn do công của Quang Vinh và Minh Đức nhưng sau đó lại không bảo vệ được thành quả khi để Thành Đạt và Khắc Chí lần lượt ghi bàn, gỡ hòa 2-2 cho Sanna Khánh Hòa.

Theo tin thể thao 24h, Vào ngày mai sẽ diễn ra trận đấu tâm điểm giữa Thái Sơn nam và Sahako. Đội thắng trong trận đấu này sẽ mở ra cơ hội rất lớn để giành ngôi vô địch.