Đến lượt Galaxy S7 lộ ảnh màu sắc khác nhau
on 15th Tháng Hai 2016
| 676 views

Đến lượt Galaxy S7 lộ ảnh màu sắc khác nhau

Sau khi model Galaxy S7 Edge lộ diện 3 phiên bản màu sắc khác nhau thì bây giờ đến lượt Galaxy S7. Có vẻ như ngày ra mắt đang đến gần vì vậy mà việc xuất hiện hình ảnh đầy đủ, nhiều màu sắc liên tục diễn ra.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Tài khoản @evleaks tiếp tục là người đứng sau loạt ảnh mới này. Hôm qua (14/2) là bộ ảnh 3 màu sắc khác nhau của Galaxy S7 Edge còn bây giờ là Galaxy S7 nhưng chỉ xuất hiện với 2 màu sắc là vàng và đen.

Như vậy, mặt sau của Galaxy S7 và S7 Edge là hoàn toàn giống nhau, các cạnh được bo cong khá mềm mại như mặt sau của Galaxy Note 5 trong khi mặt trước phẳng cùng viền cạnh màn hình rất hẹp.

Các báo cáo gần đây cho thấy, sau khi ra mắt vào ngày 21/2 tới thì bộ đôi S7/S7 Edge sẽ được bán ra từ ngày 11/3. Ngoài ra, rất có thể những ai đặt hàng trong khoảng từ ngày 21/2 – 10/3 sẽ nhận được kính thực tế ảo Gear VR của Samsung.

Không chỉ có cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 820/Exynos 8890 mà Galaxy S7/S7 Edge cũng có dung lượng pin cao hơn và thời lượng pin dài hơn, có thể xem video offline liên tục trong 17 giờ ở độ sáng tối đa hay 2 ngày liên tục.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Theo mình thì đây chỉ là 2 màu sắc cơ bản của Galaxy S7, phiên bản màu xám bạc cũng sẽ có mặt và rất có thể Samsung cũng tung ra những model độc quyền khác như màu hồng, xanh…