Điềm lành hay dữ khi mơ về quần áo
557 views

Mơ thấy một bộ quần áo mới, giấc mơ đại diện cho một thái độ hay một nhân cách mơ. Người mơ đang tìm nhiều cách khác nhau để được thể hiện bản thân một cách rõ nét nhất! Giấc mơ còn nói rằng bạn đang bị bó buộc và dường như bị mất tự do ở trong một mối quan hệ tình cảm của mình hay chính nơi làm việc của bạn. Sau đây chuyên gia kết quả xổ số miền bắc sẽ lý giải ý nghĩa giấc mộng này nhé!
Nằm mơ thấy quần áo rách rưới hoặc là mơ thấy vướng vào gai bị rách tơi tả: Đây là điềm báo bạn sắp mang vạ từ lời ăn tiếng nói. Cần chú ý trong cách giao tiếp hàng ngày.

mo-quan-ao

Mơ thấy thay đổi áo lót: theo giải mã giấc mơ thấy quần áo thì đây là điềm báo trước cho bạn biết bạn sắp tái hợp với vợ hoặc chồng.
Mơ thấy mặc đồ quá chật hay quá rộng
Giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy rằng mình đang mặc những bộ quần áo quá chật, điều này biểu thị rằng bạn cảm thấy bị hạn chế theo một cách nào. Cũng có thể bạn đang cảm thấy bị bó buộc và mất tự do trong một mối quan hệ tình cảm hoặc tại nơi làm việc của mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình mặc những bộ quần áo quá rộng hoặc là quá khổ trong giấc mộng của mình, điều này ngụ ý cảm giác không hài lòng của bạn ở hiện tại. Bạn đang cố gắng để che giấu sự thiếu tự tin của mình trước mọi người.
Quần áo rách rưới trong mơ lại là điềm báo của vận may. Nữ giới mơ thấy chồng mặc quần áo cũ rách, dự báo cô ấy sẽ sinh con trai.

Mơ thấy phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình, dự báo có thể thành công trên mọi mặt.