Điểm tin bóng đá 1/12: HLV Park Hang-seo mạnh tay
706 views

HLV Park Hang-seo mạnh tay loại bỏ Văn Quyết, Thái Lan gặp họa trước trận Malaysia, Malaysia cũng xảy ra nạn phe vé và một số tin bóng đá khác ngày 1/12.

HLV Park Hang-seo mạnh tay loại bỏ Văn Quyết

Gần như chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ loại đội trưởng ĐT Việt Nam khỏi danh sách đá chính ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines (lịch bóng đá ngày 2.12) nhường vị trí cho Phan Văn Đức bởi có rất nhiều cơ hội thể hiện ở AFF Cup 2018 nhưng Văn Quyết luôn gây thất vọng.

Chân sút của Hà Nội F.C không thể hiện được cả vai trò thủ lĩnh tinh thần lẫn chuyên môn, không ghi bàn và không tung ra đường chuyền thành bàn nào ở 4 trận đã đá. Văn Quyết được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao băng thủ quân ĐT Việt Nam, vào sân cả 4 trận vòng bảng nhưng không để lại bất cứ dấu ấn nào.

Malaysia cũng xảy ra nạn phe vé

Tình trạng này khiến chính LĐBĐ Malaysia kêu gọi người hâm mộ tẩy chay phe vé nhằm khiến những kẻ đầu cơ bị thua lỗ và chừa đi. Được biết một vé xem trận đấu này có giá không quá 220.000 đồng (40 ringgit). Trước trận Malaysia – Thái Lan đã xảy ra tình trạng phe vé tràn lan do một số người lợi dụng cơ hội được mua tối đa 5 vé/người để tích lũy vé bán ra chợ đen.

Thái Lan gặp họa trước trận Malaysia

Thitipan Puangchan đã dính chấn thương mắt cá nên khả năng ra sân trước Malaysia ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày mai bỏ ngỏ. Dự định kèo bóng đá cả 2 đội này sẽ ngang bằng nhau. Đích thân tiền vệ quan trọng của ĐT Thái Lan này cũng xác nhận bị đau mắt cá và không thể luyện tập.

Việt Nam vé cho nhà tài trợ nhiều hơn vé bán online?

Ông Lê Hoài Anh giải thích: “Những vé VFF để lại bán cho các đối tác là theo trách nhiệm ghi trong hợp đồng với nhà tài trợ giải. Những đơn vị đóng góp tài chính cho giải đấu có quyền dùng vé đó làm phần thưởng cho các đại lý hoặc khuyến mại”

Theo đó, tổng thư ký liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh đã thừa nhận số vé cho trận đấu Việt Nam – Philippines ở lượt về bán kết AFF Cup sẽ chỉ có 15.000 vé là bán qua kênh online, còn lại có tới 18.000 vé được phát cho các nhà tài trợ.