Điểm yếu chết người của Bailly
1326 views

HLV Jose Mourinho cho rằng, tân binh bongdaso Eric Bailly chính là cầu thủ cần thi đấu phổ thông nhất trong công đoạn huấn luyện của Manchester United.

Mourinho chỉ ra điểm yếu chết người của Bailly

Nguồn cội là vì Người đặc biệt muốn trung vệ này cải thiện khả năng giao du trên sân sở hữu các đồng đội mới. tuy nhiên, Mourinho cũng rất muốn “uốn nắn” Bailly như bí quyết ông đã làm cho với trung vệ của Real Madrid, Raphael Varane.

Gần đây, trung vệ người Bờ Biển Ngà đã có cuộc chiến chính thức trước hết trong màu áo Quỷ đỏ. Và bản thân Bailly cũng để ấn tượng rẻ dù trận chiến ko quá đặt nặng tính chuyên môn. M.U giành chiến thắng nhẹ nhõm 2-0 nhờ hai pha lập công của Will Keane và Andreas Pereira.

Sau trận chiến, Mourinho cho biết:

“Đây là lần trước nhất cậu đó khoác lên mình 1 dòng áo ‘nặng nề’ tới vậy. Bailly chẳng thể giao du bằng tiếng Anh, cậu ấy chỉ mang thể nói tí chút tiếng Pháp và TBN, Đó là lý do tại sao tôi cho cậu đấy thi đấu phổ biến hơn 45 phút.

mang tôi, cậu ấy phải đá khoảng 65, 70 phút vì Bailly phải cải thiện khả năng giao du có các đồng đội mới.

Tôi sẽ giúp cậu ấy hết mình để trở thành hoàn thiện hơn, như loại cách thức tôi đã khiến có phổ biến trung vệ trẻ khác, thí dụ như Varane.”