ĐT Việt Nam đã đón nhận thêm 4 ca chấn thương
863 views

ĐT Việt Nam đã đón nhận thêm 4 ca chấn thương mới, trong đó có cả tiền đạo Lê Công Vinh.

Sau Livescore buổi tập chiều qua 12/5, ĐT Việt Nam đã tiếp nhận thêm 4 ca chấn thương mới gồm Công Vinh, Hải Anh, Michal Nguyễn và Khánh Lâm.
 
Tuy vậy, may mắn là chấn thương của Công Vinh khá nhẹ. Anh chỉ bị căng cơ và rất có thể sẽ quay trở lại tập luyện bình thường trong ngày mai. Trong khi đó, 3 cầu thủ chấn thương còn lại của ĐT Việt Nam nặng hơn nhưng không quá đáng lo.
Do thiếu vắng tới 4 cầu thủ, nên trong buổi tập sáng nay 13/5 của ĐT Việt Nam, HLV Miura đã quyết định đôn cầu thủ từ đội U23 lên. Trong đó có Công Phượng, Hồng Quân, Ngọc Hải và Hữu Dũng.
 
Đây là lần thứ hai Công Phượng được lên tập chung với các đàn anh, trong khi đó đây là lần đầu tiên Hữu Dũng, Hồng Quân và Quế Ngọc Hải được lên đội tuyển.
 
Ngoài ra, trong buổi tập sáng nay, tiền vệ Mai Tiến Thành, người được HLV Miura triệu tập bổ sung cũng đã có buổi tập đầu tiên cùng đồng đội tại ĐTQG.
 
Trong một diễn biến khác, ở đội U23 Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh đã quay trở lại tập luyện. Tuy vậy, anh vẫn phải tập riêng do vẫn bị đau. Trong cả buổi tập, Tuấn Anh chỉ tập một vài động tác đơn giản trước khi về khách sạn nghỉ ngơi.
Trước đó, anh được đưa đi kiểm tra và phát hiện chấn thương ở đầu gối tái phát. Chính vì điều này đã khiến khả năng tham dự SEA Games 28 của Tuấn Anh hiện còn bỏ ngỏ.
 
Trong khi đó, tiền vệ Phi Sơn đã tập nhẹ trở lại. Chấn thương của cầu thủ xứ Nghệ có những dấu hiệu chuyển biến tốt. Theo chia sẻ của cầu thủ này, thì chấn thương của anh sẽ hoàn toàn bình phục vào tuần tới.
 
Hôm nay, cả U23 Việt Nam và ĐTQG sẽ căng sức tập luyện cả hai buổi/ngày. Đội tuyển Việt Nam sẽ là tâm điểm chú ý của ông Miura trong những ngày tới bởi trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên hôm 17/5 đã ở phía trước.