Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Song Ngư
434 views

Để cung hoàng đạo Song Ngư có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Song Ngư sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 21-12-2018

Hôm nay Tử vi ngày 21/12/2018 lịch âm dương dự báo Song Ngư có cảm giác rất căng thẳng. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều xấu vì sự giằng xe trong suy nghĩ này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để đạt được các mục tiêu cuộc sống.

Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Song Ngư gặp sự hà khắc của ai đó và bạn không dám chống đối. Đôi khi bạn cảm thấy căng thẳng nhưng không biết cách làm thế nào để xử lý nó.

Nếu ai đó đánh giá sự thiếu sót của bạn trong mắt họ, họ cũng không thể khiến bạn ngừng yêu bản thân mình. Nếu bạn đã trải qua đủ khó khăn, thử thách và đau khổ thì hãy tạm hài lòng với những gì mình có, không ai trên đời này có thể gièm pha bạn, trừ chính bạn.

Lời khuyên dành cho Song Ngư của Tử vi ngày 21/12/2018 là hãy bắt đầu lên kế hoạch cho một kì nghỉ gia đình vào cuối tuần này. Hoặc bạn cũng có thể dành những ngày nghỉ để ghé thăm những người họ hàng thân thiết ở xa. Buổi tối hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí lãng mạn. Tuy nhiên, một thái độ không nghiêm túc có thể sẽ phá tan bầu không khí đó.

Bạn đừng quyên tích cực vận động mỗi ngày. Thể dục thể thao có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đổ mồ hôi mỗi ngày trên sân tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn và tìm thấy sự thư thái xung quanh mình.

Mùa này ăn bưởi cũng rất tốt, vitamin có trong bưởi giúp giảm các đốm sắc tố trên da nhờ có chứa vitamin C cao. Trong trái bưởi có chứa một loại chất có tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu đốt mỡ, giúp giảm cân tự nhiên. Cung Song Ngư muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 6 và 28

Màu may mắn: vàng chanh và xanh coban