Dự đoán chi tiết năm 2018 cho nữ Mậu Ngọ
690 views

Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho nữ Mậu Ngọ nhé!

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Long Đắc Vũ: Tốt

Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông
Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Tuất là Tam hợp (Tốt): Năm nay gặp năm Tuất thì người sinh năm Ngọ là một nhà chiến lược và cần có Tuất để nhìn xuyên suất sự việc. Trong khi đó tinh thần bất ổn của Ngọ cần sự xoa dịu từ Tuất thì mọi việc mới hanh thông
Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Mậu (Thổ) là Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc, tiền bạc

tu-vi-mau-ngo
Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (tử vi tuổi Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng “ Chính Bắc” đối với tử vi năm 2018 tuổi Mậu Ngọ nữ mạng là Tương Khắc: xấu
Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phủ, Tam tai hội nhập, phòng có kẻ xấu gây hại, dễ gặp tai họa bất ngờ, tinh thần nhiều lo lắng. Nếu nhiều Phước đức, trong nguy khốn lại gặp may mắn, chuyển Hung thành Kiết. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn trong năm nay, dễ sinh cãi cọ, kiện thưa và không khéo còn bị phạt vạ.

Nhìn chung, từ Sao Vận đến Tử Vi, các mặt có nhiều thua thiệt. Tuy nhiên, Đại Tiểu vận có lợi về danh tài, nhưng bổn mạng có nhiều bất an. Đây cũng là năm Tam tai của Quý Cô, dễ sinh tai họa, nhiễu nhương khó lường. Đừng nên tính chuyện lớn, cố an phận thủ thường, tránh những tranh chấp, sẽ giảm phần thiệt hại.

Về mặt Tài chánh có Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, vẫn có những cơ hội tạo ra bạc tiền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội chiếu, sẽ bị tiêu hao thất thoát. Nếu không khéo giữ gìn có thể gặp khó khăn.

Hơn lúc nào hết, đây là thời gian nhiều sóng gió từ gia đình tình cảm cho đến sự nghiệp cần bình tĩnh và chịu đựng mới có thể vượt qua khó khăn. Một năm khá khó khăn, yếu kém đối với Quý Cô.
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc tuy có xảy ra đôi lần cãi vã nhưng cuộc sống lại trở nên ấm cúng hơn và hạnh phúc hiểu nhau hơn, Gia đạo tuy có tương đối thăng trầm những biến động xảy ra nhưng bạn có thể giải những mối lo đó bằng chính sự tin tưởng và chân thành của mình.
Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, bản tánh hiền lương, ôn hoà nhã nhặn, biết mình biết người, giao tế khôn ngoan và gia trọng tình người, vì thế mà quý cô được trời người ưu đãi, thuận duyên trong mọi việc đề xuất dựng cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhà cửa khang trang. Tuổi Ngọ phải tính toán kỹ kẻo công danh như ngọn lửa sắp tàn, bùng lên rồi chợt tắt. Trong cuộc sống vợ chồng cần phải lấy câu người xưa đã nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” làm kim chỉ nam thì vợ chồng con cái mới sống được trong hạnh phúc với nhau.