Du lịch vịnh Vân Phong có gì hay
461 views

Nhắc tới Nha Trang chắc không ai không biết đến Vịnh Vân Phong nổi tiếng, nơi hội tụ những cái đẹp nhất của một vùng biển cần có đó là xinh đẹp, hoang sơ và yên bình. Một điểm đến mà thiên nhiên thực sự ưu ái cho thành phố biển này, một nơi mà chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc nếu như không đặt chân đến du lịch một lần trong đời để chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Hôm nay chuyên gia phượt sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về điểm đến này nhé!

vinh-van-phong
Thời điểm nào vịnh Vân Phong cũng đều đẹp với những nét đặc trưng của nó. Tuy nhiên, theo đánh giá của cư dân tại đây và những du khách đến Vân Phong nhiều lần thì thời điểm đẹp nhất để du lịch vịnh Vân Phong Nha Trang là từ tháng 12 đến tháng 6.

Bởi vào khoảng thời gian này, biển khá êm và trong xanh. Hơn nữa, phương tiện di chuyển chủ yếu là tàu nên cũng giúp những bạn bị say sóng cũng giảm được nhiều khó chịu khi đi tàu.
Hòn Bịp (Đảo Điệp Sơn)
Là một trong những xã đảo còn khó khăn nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, thôn đảo Điệp Sơn với 83 hộ dân hiện vẫn đang sống trong điều kiện thiếu điện và nước sạch cho sinh hoạt. Điệp Sơn gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong. Hành trình khám phá hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, quần đảo Điệp Sơn xinh đẹp dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Hy vọng bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch trên đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm vui chơi sắp tới!