Đường tình duyên người tuổi Thìn qua cung Nhân Mã và Bảo Bình
1151 views

Bạn tuổi Thìn và không biết đường tinh duyên của mình như thế nào ? Hãy xem mình có thuộc 1 trong 2 cung Nhân Mã và Bạch Dương không nhé là biết ngay thôi. Hãy cùng chuyên mục giải trí của fang.vn xem nhé!

1. Người tuổi Thìn cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người tuổi Thìn thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường rất ảo tưởng luôn nghĩ mình sẽ có cuộc sống giàu có, có một gia đình sung túc, thịnh vượng nhưng thực tế không phải vậy. Họ luôn sống nội tâm, khao khát được yêu thương.

Xem ngay tốt xấu thấy đàn ông tuổi Thìn cung Nhân Mã luôn bình tĩnh khi giải quyết tất cả mọi vấn đề. Nếu chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở, họ cũng giải quyết một cách lý trí và tỉnh táo.

Đàn bà tuổi Thìn cung Nhân Mã lại là những người thích bày tỏ tình cảm. Khi yêu một người nào đó, họ sẽ không ngần ngại để thể hiện cho người đó biết.

Tuổi Thìn qua các cung hoàng đạo

Người tuổi Thìn thuộc cung Nhân Mã phù hợp nhất với người tuổi Sửu, Dần, Hợi và Thân thuộc cung Bạch Dương.

2. Người tuổi Thin cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình là người có lòng đố kỵ một cách mù quáng tuy là không có ác ý, có khao khát kiểm soát tình yêu của mình , luôn muốn nắm chặt người mình yêu.

Con trai tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình có tính cách hào phóng và có rất nhiều bạn gái. Họ luôn muốn để chuyện tình cảm phát triển theo hướng tự nhiên, không khiên cướng, gò ép.

Coi tử vi thấy Con gái tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình luôn tin tưởng rằng trong cuộc sống, cái gì là của mình thì sớm hay muộn cũng sẽ thuộc về mình; cái gì không phải là của mình thì có cố gắng đến mấy cũng không thể giành được. Vì vậy, họ không bao giờ theo đuổi bất cứ điều gì một cách mù quáng và đôi khi còn khiến cho những người thân cũng như bạn bè phải lo lắng, vội vàng thay cho họ.

Nếu kết hợp với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử hay người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình, cung Nhân Mã; người tuổi Thìn thuộc cung Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

— Nguồn: 2sao–