Em liền tức tốc theo ông ta đến nhà nghỉ tìm chồng
on 22nd Tháng Mười Hai 2015
| 736 views

Em liền tức tốc theo ông ta đến nhà nghỉ tìm chồng thì, trời ơi, xe máy chồng em ở đấy nhưng khi mở cửa ra thì chỉ có mỗi đứa con gái kia thôi. Trong phòng thì lộn xộn, đứa con gái đó mặc cái váy ngắn.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Chào mọi người, khi em viết những dòng này ra là lúc tâm trạng em hỗn loạn và không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân của mình. Chỉ mong những dòng tâm sự này sẽ nhận được những lời chia sẻ cảm thông và tư vấn của mọi người.

   Con nằm viện nửa tháng, bố vẫn tranh thủ ra nhà nghỉ với bồ trẻ - Ảnh 1

Lúc mới cưới, vợ chồng em sống khá tình cảm. Ảnh minh họa.

Em lấy chồng được gần 1 năm rồi mọi người à, khi đó em đã ra trường và có công việc ổn định. Vợ chồng em hiện đang có một đứa con trai 9 tháng tuổi. Trước kia hai đứa rất yêu nhau, quyết tâm lấy nhau cho dù bên nhà em phản đối. Yêu nhau là vậy mà từ khi sinh con, chồng em dần thay đổi thái độ và đến bây giờ thì anh ấy đã không còn xem em ra gì nữa.

Lúc mới phát hiện thái độ của chồng thay đổi là khi con em mới 5 tháng tuổi. Nhận ra anh đã có bồ, em trả thù bằng cách bỏ lại con cho bà nội và về nhà ngoại 1 tháng. Con em ăn sữa ngoài nên em mới yên tâm thả con cho bà nội đi.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Trong 1 tháng đó, chồng em liên tục tìm, nhắn tin, gọi điện xin lỗi. Cuối cùng em xuôi lòng và anh ấy đón em về. Em yêu cầu chồng phải chấm dứt với đứa kia nếu không em sẽ đi hẳn. Em về nhà rồi mà đứa kia vẫn nhắn tin, gọi điện cho chồng em.

Trước mặt em, anh ấy xin lỗi vợ rồi chặn số và cũng chửi cô ta không thương tiếc. Thế nhưng sau lưng thì em không biết bọn họ còn làm gì với nhau.

Em vì còn yêu chồng nên đến mấy lần sau phát hiện họ vẫn còn qua lại với nhau, em tha thứ và bỏ qua hết. Anh ấy cũng hứa chấm dứt rất nhiều lần nhưng vẫn không làm được.

Gần đây, con em bị viêm phổi vào nằm viện nửa tháng, em và con phải tự chăm nhau ở viện. Anh ấy kêu bận công việc đi làm nên thỉnh thoảng mới vào với hai mẹ con. Em khi đó chỉ nghĩ đến con nên cũng chẳng quan tâm đến điều đó.

Cho đến một hôm anh ấy vào thăm hai mẹ con vào buổi tối được khoảng 30 phút thì nói phải về để làm việc tiếp. Em thấy chồng bảo đi công việc nên cũng chẳng gọi hỏi thêm gì nữa. Sáng hôm sau, mẹ chồng em gọi bảo đêm qua anh không về, gọi điện cũng không nghe máy, em tức quá gọi điện luôn nhưng anh ấy vẫn không nghe.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Lúc sau chừng 1 tiếng thì anh ấy gọi lại, em hỏi đang ở đâu lại nói dối em là đang ở nhà. Em hỏi sao đêm qua mẹ nói anh không về thì anh ta lại bảo đang từ Hà Nội lên. Em tức quá mặc kệ tự hai mẹ con bắt taxi về trước. Em về trước thì sau anh ấy cũng đến nhà. Vợ chồng vẫn cứ bình thường với nhau.

Đến hôm 18/12 vừa rồi, chiều em thấy anh ta tắm sớm rồi ra ngoài, mang theo cả laptop đi nữa. Em cứ nghĩ chồng đi làm nên cũng chẳng hỏi thêm gì. Đến lúc ăn cơm, em gọi điện lại bảo đang bận chưa về. Đến tối muộn anh ta mới về nhà.

Rồi đêm lúc mẹ con ngủ say, anh ta lẻn đi lúc nào không biết. Lúc con khóc đòi bú, em tỉnh dậy thì không thấy chồng đâu nữa. Em gọi điện thì đã không thấy nghe máy nữa rồi. Mẹ chồng em cũng gọi nhưng vẫn cứ không nghe. Đến trưa hôm sau thì em thấy số lạ gọi cho em và tự xưng là bố của đứa bồ chồng em. Giờ ông ấy đang đi bắt con kia về vì nó thường xuyên bỏ nhà đi lêu lổng, ông ta dạy thế nào cũng không nghe.

Em liền tức tốc theo ông ta đến nhà nghỉ tìm chồng thì, trời ơi, xe máy chồng em ở đấy nhưng khi mở cửa ra thì chỉ có mỗi đứa con gái kia thôi. Trong phòng thì lộn xộn, đứa con gái đó mặc cái váy ngắn cũn cỡn. E điên tiết xông vào chửi nó rồi đi về.

Trước đó, khi mới phát hiện chồng cặp bồ, em đã từng tìm nó đánh cho một trận tơi bời rồi. Nó khi đó quỳ lạy, khóc lóc van xin em tha thứ, vậy mà bây giờ vẫn bám dai như đỉa.

Đến chiều em vẫn không thấy chồng về, linh tính mách bảo, em lại quay đến nhà nghỉ gõ cửa phòng bên cạnh phòng lúc nãy thì không mở. Gõ lâu rồi thằng bạn chồng em ra mở cửa, em xông vào thấy có hai đứa ở trong đó nữa. Em điên quá chửi rồi rút giày ra đánh chồng. Anh ta không hối lỗi còn tát em một cái rồi bỏ đi. Em bảo nó gọi cho con kia chấm dứt luôn nhưng anh ta vẫn cứ lì lợm không gọi. Đến tối thì không biết mẹ chồng em nói với anh ta như thế nào nhưng vẫn không chịu mở miệng xin lỗi em. Chứng cứ mười mươi ra đó mà vẫn cứ cãi là không ở cùng con kia.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

  Con nằm viện nửa tháng, bố vẫn tranh thủ ra nhà nghỉ với bồ trẻ - Ảnh 2

Trong khi mẹ con em chăm nhau ở bệnh viện, con nhỏ viêm phổi nửa tháng trời, bố nó vẫn dẫn gái vào nhà nghỉ hú hí với nhau. Ảnh minh họa.

Em điên quá nhắn tin dọa thì đứa con gái kia thú nhận đã ở với chồng em từ chiều hôm trước. Ngoài ra, nó còn cho biết thêm là nửa tháng em vào viện chăm con, chồng em với nó đã ra nhà nghỉ ở với nhau luôn rồi.

Đọc những dòng tin nhắn đó mà tim em như muốn ngừng đập luôn. Trong khi hai mẹ con vất vả chăm nhau ở viện nửa tháng trời, một mình em chăm con nhỏ 9 tháng nằm viện mà bố nó có thể ra ngoài đi ngủ với gái. Em gửi lại tin nhắn của đứa đó cho chồng em, anh ta còn không thèm trả lời. Đến bây giờ vẫn chưa có một câu xin lỗi vợ và chắc cũng chưa chấm dứt với đứa con gái kia.

Em bảo ly hôn và đưa con về ngoại thì anh ta kéo túi không cho về. Con em thì bé, lại hay ốm. Thực sự bây giờ em không biết phải làm như thế nào nữa. Em đã tha thứa quá nhiều lần rồi nhưng anh ta không biết nhận lỗi con đánh tát em. Giờ em hoang mang lắm, không biết phải làm sao cả. Xin mọi người hãy cho em vài lời khuyên với.