Emery: Arsenal sẽ không thỏa hiệp trước Man City
389 views

Huấn luyện viên của Pháo thủ hy vọng đội bóng của anh ấy có thể tái tạo những gì Newcastle và Crystal Palace đã đạt được trong những trận đấu gần đây.

2803-Arsenal sẽ không thỏa hiệp trước Man City
2803-Arsenal sẽ không thỏa hiệp trước Man City

Trước cuộc đụng độ quan trọng tại Manchester City  vào Chủ nhật, HLV Unai Emery của Arsenal tuyên bố ông sẽ không chiến đấu vì một trận đấu có lợi đội bóng của Pep Guardiola.

Một chuyến đi đến Etihad được thiết lập để yêu cầu khá nhiều cho Pháo thủ nói chung và Emery nói riêng, những người vẫn chưa nếm mùi chiến thắng trước Guardiola.

Man City, tuy nhiên, sẽ bước vào trận đấu sau trận thua sốc sốc với Newcastle United và hiện kém Liverpool tới năm điểm.

Nhacai88 cho biết, Emery đã đề nghị đội bóng của anh ta có thể phải điều chỉnh cách họ chơi vào Chủ nhật, nhưng nhấn mạnh rằng họ sẽ không ngồi lại và mô phỏng phong cách phòng ngự mà Newcastle và Crystal Palace đã sử dụng để đánh bại Man City mùa này.

Thông thường, Manchester City, trong mọi trận đấu, họ đều áp đặt lối chơi của mình và buộc đối phương bị hút vào lối chơi đó.

“Bạn muốn áp đặt lối chơi của mình, bạn muốn chơi với tính cách của mình, nhưng đôi khi bạn cần sự thích nghi – nhiều hay ít, điều đó phụ thuộc vào sự phản đối. ”

Rất khó để phá vỡ lối chơi của họ và áp đặt bạn. Khi nhiều đội chơi với một khối phòng ngự sâu, đó là vì họ cần chơi như vậy và cũng có thể có cơ hội chiến thắng.”

Nhưng thường thì bạn có thể chơi 10 trận với Manchester City – có thể là Newcastle, có thể là Crystal Palace, cũng có thể là chúng tôi – bạn có thể thua 10 lần khi chơi như nhau, hoặc có thể thua bảy, hòa hai và thắng một.

“Nhưng phong cách này có thể phù hợp với bạn như Newcastle và Crystal Palace giành chiến thắng trước họ.”

Bây giờ chắc chắn trong kỷ nguyên hậu Arsene Wenger, Pháo thủ đã thể hiện những lời hứa hẹn trong mùa giải này nhưng giờ lại thấy mình có ba điểm và đang nằm ngoài top bốn.

Đó là một kì chuyển nhượng tháng một yên tĩnh cho câu lạc bộ với sự xuất hiện của bản hợp đồng cho mượn  Denis Suarez – mặc dù mong muốn của Emery là có tới ba cầu thủ mới.

Việc thiếu các hoạt động chuyển nhượng là một tín hiệu cho vị huấn luyện viên rằng Arsenal phải theo gương của Liverpool và Tottenham và tìm cách phát triển các cầu thủ trẻ.

“Sự tiến bộ từ Liverpool là tiến bộ rất quan trọng và bây giờ họ là những người được yêu thích bởi vì họ có vị trí dẫn đầu, “Emery nói.

Có lẽ Manchester City là một ví dụ khác bởi vì họ đã mua rất nhiều cầu thủ quan trọng với việc trả nhiều tiền và có lẽ chúng ta không thể làm điều đó ngay bây giờ, nhưng cách của chúng ta là chúng ta cũng có thể làm một cách tương tự như Liverpool, tương tự như Tottenham.

Làm nhiều hơn với các cầu thủ trẻ, sử dụng các cầu thủ giỏi có thể cải thiện với chúng tôi. Và chúng tôi đang làm điều đó. Chúng ta cần thời gian, nhưng chúng ta cũng cần rất nghiêm túc để làm điều đó.

Cập nhật đường link chơi dự đoán bóng đá không bị chặn tại đây 188bet viet nam cổng game uy tín nhất châu Á.