Fabregas nói lời cảm ơn HLV Mourinho
on 18th Tháng Mười Hai 2015
| 813 views

Fabregas chính là người đầu tiên ở Chelsea nói lời cảm ơn HLV Mourinho trên trang Twitter, bongdaso chia sẻ.

Như đã biết, ngày hôm qua, HLV Mourinho đã bị sa thải sau chuỗi thành tích tệ hại của CLB. Trong đó, nhiều người cho rằng sự rạn nứt trong phòng thay đồ là nguyên nhân chính đẩy “Người đặc biệt” rời khỏi Stamford Bridge.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Fabregas

Cách đây không lâu, báo giới Anh từng khiến cả thế giới “dậy sóng” khi tiết lộ rằng Fabregas chính là kẻ cầm đầu nổi loạn để chống lại Mourinho.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, tiền vệ người Tây Ban Nha chính là người đầu tiên của Chelsea nói lời cảm ơn tới ông thày Mourinho.

Trên trang Twitter của mình, tiền vệ số 4 viết: “Cảm ơn ông vì những gì đã làm cho tôi. Thực sự, tôi nợ ông rất nhiều. Chúng tôi cảm thấy nhớ ông nhiều. Chúc ông giành được thành công trong tương lai”.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Ngay sau khi Fabregas lên tiếng, hậu vệ Cesar Azpilicueta cũng bày tỏ sự cảm ơn HLV Mourinho trên trang Facebook. Anh viết: “Hôm này là một ngày buồn. Tôi muốn cám ơn HLV Mourinhi vì những gì ông ấy làm cho CLB cũng như với cá nhân tôi. Tôi chúc ông ấy giành được thành công trong tương lai”.

Theo dự kiến, trong ngày hôm nay, HLV Mourinho sẽ tới Cobham để nói lời tạm biệt những cầu thủ cũng như những nhân viên ở Chelsea.