Falcao sẽ lấy lại hình ảnh ở Chelsea?
602 views

Đích thân HLV Jose Mourinho lên tiếng khẳng định ket qua truc tuyen hôm nay Radamel Falcao cập bến Chelsea để chứng minh mọi người đã sai.

Mourinho tin tưởng Falcao. Ảnh internet.
Mourinho tin tưởng Falcao.

Radamel Falcao đang để lại nỗi thất vọng rất lớn thời gian qua, đặc biệt sau một mùa giải cực kỳ vô hại trong màu áo Manchester United dưới dạng cho mượn.

Tại lich thi dau bong da hom nay Copa America 2015 vừa qua, tình hình vẫn không khá hơn đối với ‘Mãnh hổ’. Dù vậy, thật bất ngờ là Chelsea vẫn quyết định cưu mang anh vào mùa giải tới.

Theo thống kê bong da so đó, Falcao phải chịu giảm mức lương lên tới 270 nghìn bảng/tuần tại sân Old Trafford để cập bến Stamford Bridge và HLV Mourinho tin tưởng đây sẽ là một bản hợp đồng thành công của Chelsea.

“Đó là động lực của Falcao.” Mourinho nói với tờ Goal. “Khi bạn là một cầu thủ làng nhàng, bạn không hề thấy nản chí. Ngược lại, là một cầu thủ hàng đầu bạn phải sống với mọi lời chỉ trích xuyên suốt sự nghiệp và cần nhanh chóng thích nghi với điều đó.”

“Tôi cảm nhận được sự thất vọng của Falcao. Cậu không hề cảm thấy hạnh phúc khi tại Anh, mọi người cứ nghĩ rằng cậu ấy đã qua thời đỉnh cao.”

“Cậu ấy đã làm tất cả để được đến Chelsea. Giảm lương và từ chối mọi lời đề nghị khác. Ngoài ra, chính Falcao cũng giúp cuộc đàm phán với Monaco trở nên thuận lợi.Cùng với nhau tại Chelsea, tôi nghĩ Falcao sẽ sớm trở lại.”

Đỉnh cao của Falcao là trong hai mùa giải chơi cho Atletico Madrid khi ghi được đến 70 bàn thắng. Đến AS Monaco với bản hợp đồng lên tới 60 triệu euro, Falcao gặp đại họa với chấn thương khá nặng khiến anh lỡ World Cup 2014.

Sau khi hoàn toàn bình phục, ‘Mãnh hổ’ đã không còn là chính mình. Dù được trao không ít cơ hội tại Manchester United nhưng Falcao đều chỉ mang tới nỗi thất vọng to lớn.