FC Bóng đá số khu vực phía Bắc
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 594 views

Vào chiều Chủ nhật, ngày 27/12/2015, FC Bóng đá số khu vực phía Bắc sẽ tham gia giải bóng đá sân mini 7 người tại Hà Nội.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Từ ý tưởng của những thành viên “Hội quán Bóng đá số Miền Bắc” và cũng là mong ước của nhiều thành viên Diễn đàn, FC Bóng đá số khu vực phía Bắc (sau đây tạm gọi là FC BĐS Miền Bắc) đã được thành lập vào ngày 19/08/2009. Qua nhiều giải đấu phong trào, FC BĐS miền Bắc đã dần được định hình với thành phần chính là 25 cầu thủ nòng cốt đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc. Họ là những cầu thủ không chuyên có niềm đam mê với trái bóng tròn và cùng là thành viên của diễn đàn Bóng đá số.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

FC bóng đá số

FC bóng đá số giành chức vô địch năm 2014

Vào lich thi dau bong da 14h30, Chủ nhật, ngày 27/12/2015, đội bóng của diễn đàn BĐS miền Bắc sẽ tham gia giải đấu sân 7 người, Cup “Thế Giới Cỏ Nhân Tạo” lần III tại SVĐ Đường Sắt, số 167 phố Gia Quất, P. Q. Long Biên, Hà Nội. Đây là giải đấu hội tụ 16 đội bóng phong trào, trong đó có không ít tên tuổi từng tham gia giải đấu được mệnh danh là “Ngoại hạng Phủi”. Đáng chú ý nhất trong số đó là FC Tin Lớn & Anh Em, đội bóng từng giành ngôi “Vua Phủi” năm 2014. FC Bóng đá số khu vực phía Bắc không xa lạ với Cup “Thế Giới Cỏ Nhân Tạo” khi giành ngôi VĐ lần I với thể thức sân 11 người và lọt tới Bán kết lần II với thể thức sân mini 7 người. Mục tiêu của đội tại giải năm nay là lọt vào đến trận chung kết và đoạt lại chức vô địch.

Giải đấu lần này là thử thách không nhỏ cho FC Bóng đá số khu vực phía Bắc. Nhưng với niềm tin đã được khẳng định và sự ủng hộ vô cùng to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần từ Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Bóng đá số, Nguyễn Tuấn Minh, các cầu thủ FC BĐS Miền Bắc đến với giải đấu với quyết tâm sẽ thi đấu thành công và hoàn thành chỉ tiêu đặt ra.