Fellaini đang được cả 2 đội bóng thành Milano nhòm ngó
805 views

Mới đây trên kênh bongdaso chuyên mục chuyển nhượng vừa cho hay AC Milan và Inter Milan đều đang có những kế hoạch riêng để lôi kéo ngôi sao đang bị thất sủng tại Manchester United là Marouane Fellaini.

watermarked-3a1

Tương lai của Fellaini tại Man Utd trong tháng Giêng tới đây là một điều rất khó đoán trước, khi tiền vệ người Bỉ thời gian gần đây đã bắt đầu không còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Mourinho như giai đoạn đầu mùa.

Trong 5 trận gần nhất, Fellaini đều chỉ ra sân từ băng ghế dự bị trong những phút cuối của trận đấu. Trong đó đã có tới 4 trận sự xuất hiện của Fellaini trên sân chỉ là khoảng 5 phút.

Với tình hình này, nếu Man Utd chấp nhận để Fellaini ra đi ngay trong tháng Giêng này thì cũng không có gì bất ngờ. Nhất là khi vào thời điểm này Fellaini đang nhận được không ít sự quan tâm từ các đội bóng khác.

Điển hình như những thông tin từ tờ bong da 24h Daily Mail, AC Milan và Inter Milan đều rất sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Man Utd để thảo luận về tương lai của tiền vệ người Bỉ. Trong đó, Inter Milan thậm chí sẵn sàng đáp ứng mức lương 120.000 bảng/tuần mà Fellaini yêu cầu.