Gareth Bale không hề có ý định trở lại Premier League
on 9th Tháng Chín 2015
| 599 views

Gareth Bale không hề có ý định trở lại Premier League thi đấu trong tương lai, theo người đại diện của ngôi sao này.

Bale chỉ muốn ở lại Real Madrid. Ảnh: Internet.
Bale chỉ muốn ở lại Real Madrid.
Chia sẻ ket qua bong da anh với Sky Sports, người đại diện của Bale, Jonathan Barnett tiết lộ ngôi sao người xứ Wales không có ý định trở lại Premier League thi đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc Man Utd sẽ không có cơ hội sở hữu Bale trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới.Man Utd vốn theo đuổi Bale từ khi cầu thủ này còn khoác áo Tottenham nhưng không thể cạnh tranh với Real Madrid. Trong ket qua bong da các kỳ chuyển nhượng gần đây, Quỷ đỏ luôn được lien hệ với Bale, nhưng Barnett đã lên tiếng bác bỏ khả năng thành công của thương vụ này. Lý do bởi Bale không hề có ý muốn rời Real Madrid.

Barnett cho biết dự đoán bóng đá: “Real Madrid xác định rất rõ ràng rằng Bale là cầu thủ chủ chốt của họ. Những năm sắp tới mọi chuyện sẽ rất thú vị với cậu ấy.

Cậu ấy sẽ không thi đấu cho bất cứ CLB khác, tôi nghĩ như vậy nhưng tất nhiên, bạn sẽ không biết trước được tương lai. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ trở lại Premier League.

Tại thời điểmnày, Bale rất hạnh phúc. Có hai điều cậu ấy muốn, một là xứ Wales được tham dự Euro 2016, hai là Real Madrid giành càng nhiều chiến thắng càng tốt. Về cá nhân, Bale muốn giành Quả bóng vàng thế giới. Ở Real, cậu ấy có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó.

Cậu ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Bernabeu. Các thông tin (lien hệ với Man Utd) hoàn toàn là tin đồn nhảm. Cậu ấy rất hạnh phúc tại Real và hy vọng có thể ở lại đấy đến hết sự nghiệp.”