Giải điềm giấc mộng về con tôm
on 24th Tháng Mười Một 2017
| 1384 views

Tôm là một loài động vật thủy sinh vô cùng quen thuộc với nhiều người. Tôm có thể sinh sống trên nhiều vùng nước khác nhau như nước ngọt, nước lợ, nước. Đây cũng là nguồn thức phẩm rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Cùng chuyên gia sổ xố miền bắc giải mã giấc mơ này nhé!


Bên cạnh chức năng là nguồn thực phẩm thì tôm cũng mang trong mình nhiều ý nghĩa tâm linh. Trong các trò chơi may mắn của người Việt, hình ảnh tôm thường xuất hiện như trò chơi bầu cua tôm cá, trò chơi tổ tôm…Do đó, mơ thấy tôm sẽ có mức độ “linh ứng” rất cao.
Nếu nằm mơ thấy nhiều tôm là tín hiệu tốt, công việc làm ăn thuận lợi, sẽ có được nhiều dự án lớn cho riêng mình.

Mơ thấy mình mang tôm đi cho người khác là điềm lành, báo rằng sẽ thoát nạn. Ngược lại nếu mơ thấy được người khác mang cho mình tôm thì sẽ phải gánh vác việc lớn.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy bạn bắt được nhiều tôm điều này lại nói lên rằng những thành quả mà bạn đạt được nó thành công hơn những gì mà bạn mong đợi, những thành quả này đạt được cũng là nhờ sự cố gắng, kiên trì không mệt mỏi của bạn. Hãy tận dụng chúng và dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lí cùng với gia đình mình.

Việc mơ thấy con tôm cũng giúp bạn có cơ hội may mắn với XSMN, hãy thử ngay vận may của mình trong hôm nay.