Giải mộng giấc mơ đạp phải phân
2727 views

Có phải tối qua bạn nằm mơ phải một giấc mơ dơ bẩn khiến bạn cảm thấy tởm tuốt và khó chịu bởi trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một đống phân ngườihay mơ thấy mình bị dính phải chất thải dơ bẩn, điều này quả thật là kinh khủng và chắc chắn nó cũng đem đến một điềm báo nào đó cho bạn. Hãy cùng kqxs binh duong giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến, sự nghiệp thuận lợi. Doanh nhân mơ giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.

– Chiêm bao thấy cứt hay dẫm phải cứt là điềm sắp có tiền về hoặc nhặt được tiền

– Thấy té vào hầm cứt là sắp giàu lớn, trúng số hoặc dự án lớn.

– Thấy ngồi ăn bên đống cứt là có người rủ đi làm công việc có nhiều tiền nhưng trái với đạo lý pháp luật

mo-thay-phan

– Thấy cứt tràn vào nhà là tiền bạc vào như nước.
Khi bạn mơ thấy một đống phân người to điều này lại chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh bởi những bóng đen của quá khứ, bạn không dễ dàng từ bỏ chúng hay nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này đang nhắc nhở bạn nên từ bỏ để bước tiếp trên con đường tương lai mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy phân của người khác ở trước mặt mình điều này lại cho thấy những mặt tiêu cực đang tồn tại trong cuộc sống của bạn. Theo du doan xo so 3 mien ,bạn đang dần trở nên yếu đuối với lối suy nghĩ không mấy tích cực của mình, điều này cũng cho thấy bạn cần phải có lí tưởng thực sự trong cuộc sống.

Mơ thấy phân người bạn cũng có cơ hội may mắn với KQXSMN Minh Ngọc, hãy thử ngay vận may của mình trong hôm nay.
Nằm mơ thấy mình dẫm đạp cứt – phân
Điều này cũng là một điềm may mắn và báo hiệu rằng có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được cho, tặng hay nhắt được của rơi bất ngờ vào những lúc mà bạn không ngờ tới nhất.
Mơ thấy ngồi ăn trên đống cứt
Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ kiếm được công việc sắp tới nếu đang thất nghiệp. Tuy nhiên công việc này có thể là không chính đáng. Và nếu đang có việc làm ổn định thì sẽ có người rủ bạn làm ăn hùn hạp và điều này có thể là việc làm sai trái nhưng kiếm được rất nhiều tiền. Vào khám phá thêm giấc mơ về cứt và giải mã những giấc mơ chi tiết hơn về phân người trên kqxsdt bạn nhé!