Hàng trăm học viên cai nghiện trốn trại bỏ vào rừng
on 14th Tháng Tư 2016
| 552 views
Theo tờ ket qua xsmb thì do kích động đánh nhau rồi khống chế bảo vệ, hàng trăm học viên cai nghiện ở Bà Rịa – Vũng Tàu phá trại tràn ra ngoài trong đêm, một số trốn vào rừng.
Gạch đá mà các học viên ném trả bảo vệ nằm trước cổng trung tâm. Ảnh: Xuân Thắng

Gạch, đá mà các học viên ném trả bảo vệ trước cổng trung tâm. Ảnh: Xuân Thắng

Sáng 14/4, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tiếp tục phối hợp với bảo vệ Trung tâm Giáo dục Lao động và Dạy nghề tỉnh (đóng ở gần trung tâm SXTG, Tóc Tiên, huyện Tân Thành) truy tìm hàng trăm học viên cai nghiện bỏ trốn trong đêm đưa về trại.

Khoảng 20h30 hôm trước, tại khu vực sảnh sinh hoạt của các học viên cai nghiện xảy ra đánh nhau. Khi bảo vệ và các nhân viên mở cửa vào can ngăn thì bị những người này khống chế, lấy chìa khóa mở cửa.

Cảnh sát truy bắt học viên trốn tại trong đêm. Ảnh: Xuân Thắng

Cảnh sát được huy động để ngăn chặn học viên gây rối. Ảnh: Xuân Thắng

Khoảng 400 học viên đã đập tường, phá cổng chính, kéo nhau trốn ra ngoài. Nhiều người dùng gạch, đá ném trả lực lượng bảo vệ. “Bảo vệ trung tâm chỉ khoảng 20 người. Chúng tôi đã sử dụng bình xịt hơi cay để khống chế nhưng vẫn không thành công. Họ rất manh động”, một bảo vệ cho biết.

Trong đêm, hàng trăm cảnh sát cùng lực lượng dân quân, dân phòng được huy động tổ chức truy tìm, thuyết phục các học viên về trại. Tuy nhiên, số học viên bỏ trốn quá đông, sự việc lại xảy ra trong đêm nên việc truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Một số học viên kích động bị bắt giữ. Ảnh: Xuân Thắng

Một số học viên kích động bị bắt giữ. Ảnh: Xuân Thắng

“Trong quá trình bỏ trốn, các học viên này vào nhà dân xin áo quần để mặc, một số chặn xe yêu cầu người đi đường chở đi. Một số khác thì trốn vào rừng nên việc truy tìm rất khó khăn”, một cảnh sát tham gia truy tìm cho biết.

Xem thêm: Dự đoán ket qua xo so mien bac chính xác nhất