Hé lộ tương lai của Gareth Bale
879 views

Tiết lộ với Sky Sports, người đại diện của Gareth Bale khẳng định ngôi sao này sẽ không rời Real Madrid trong mùa hè sắp tới. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Hé lộ tương lai của Gareth Bale
Bale sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid. Ảnh: Internet

Tương lai của Bale tại Bernabeu đang bị phủ đen bởi phong độ kém cỏi của anh trên sân. Rất nhiều lần trong năm nay, chính các người hâm mộ Real Madrid đã la ó, chửi bới Bale và hy vọng cầu thủ người xứ Wales ra đi. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang seagame 28 tại đây. Trong khi đó, cả Man Utd và Chelsea đều đặc biệt quan tâm đến Bale và sẵn sàng bạo chi để đưa anh trở lại Premier League.

Tuy vậy, viễn cảnh Bale cựu ngôi sao bong da ngoai hang anh rời Real để quay về nước Anh rất khó xảy ra trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Người đại diện của Bale, Jonathan Barnett cho biết: “Tại sao anh ấy phải chuyển đến CLB khác? Real Madrid là CLB số 1 thế giới. Luôn luôn có những đội bóng quan tâm đến Bale, nhưng chúng tôi tin tưởng anh ấy sẽ ở lại Real Madrid.”

Các tin đồn gần nhất cho rằng Real sẵn sàng bán Bale nếu nhận được 80 triệu bảng. Mặc dù vậy, HLV Ancelotti vẫn đặt niềm tin vào ngôi sao này. Ông tuyên bố Bale không đáng bị chỉ trích trong thời gian qua. Theo Ancelotti, Bale đã bị chấn thương hành hạ và mệt mỏi, vì vậy, việc anh chưa có phong độ cao nhất là điều dễ hiểu.