HLV AC Milan hết lời ca ngợi Balotelli
on 23rd Tháng Chín 2015
| 640 views

Mario Balotelli đã có một ngày thi đấu ấn tượng trong cuộc đối giữa AC Milan và Udinese lich thi dau bong da rạng sáng qua. Sau trận đấu này HLV Sinisa Mihajlovic đã hết lời ca ngợi cậu học trò.

HLV AC Milan hết lời ca ngợi Balotelli

Trong một lần hiếm hoi được HLV Sinisa Mihajlovic trao cho suất đá chính, tiền đạo Balotelli đã không phụ lòng ông thầy của mình khi chỉ cần 10 phút có mặt trên sân, anh đã ghi được một bàn thắng. Theo tờ kqbd, pha làm bàn đó của cầu thủ 25 tuổi đến từ quả đá phạt tuyệt đẹp vào góc cao khung thành. Chứng kiến màn trình diễn đó của cậu học trò, HLV Sinisa Mihajlovic đã không giấu được niềm vui mừng sau trận đấu.

“Anh ấy là tuyệt vời trong trận đấu hôm nay, giữ được bình tĩnh của mình trước những pha phạm lỗi từ đối phương. Balotelli đã có màn trình diễn tốt, tuyệt vời trên mọi khía cạnh của mình và anh ấy đã quay lại đúng với đẳng cấp. Tuy nhiên, Balotelli cần phải giữ được như thế này, tôi xin chúc mừng Adriano Galliani đã thực hiện một quyết định đúng khi ký hợp đồng cho Mario,” HLV Sinisa Mihajlovic cho biết.

– Xem thêm phim hai hay tại đây.