HLV Everton chỉ trích Chelsea
630 views

Có vẻ như thuyền trưởng của Everton, ket qua bong da ông Roberto Martinez đang vô cùng thất vọng vì những phát biểu của những người “nòng cốt” bên phía Chelsea.

Ông Martinez đang nóng mặt vì Chelsea. Ảnh: Internet.
Ông Martinez đang nóng mặt vì Chelsea.
Sau những lời nói công khai về việc ra giá cho John Stones của Jose Mourinho, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên trang bong da so Sky Sports, trung vệ John Terry cho rằng anh sẽ rất hài lòng nếu thấy cầu thủ 21 tuổi đến sân Stamford Bridge hè này.Chính vì thế, HLV của Everton ở ngoai hang anh cho rằng, những lời phát biểu đó là “sai lầm” và “không được phép”.

Điều đó là sai lầm. Bạn biết điều đó là không được phép. Luật lệ không cho phép bạn phát biểu công khai về một cầu thủ của một CLB khác như vậy. Tôi vô cùng thất vọng về điều đó,”  HLV Martinez trả lời báo chí.

“Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai CLB. Chúng tôi từng có khoản đầu tư lớn nhất vào người của Chelsea (bản hợp đồng Lukaku).

Chúng tôi biết các luật lệ và quy định. Nó là những điều mà chúng tôi muốn tuân thủ.

Ngoài ra, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng cho rằng Stones không phải là cầu thủ để bán, và CLB cũng như cá nhân ông không có áp lực nào phải bán người.

“Chúng tôi không cần bán anh ấy để cân bằng tài chính. Anh ấy không phải để bán, chúng tôi đã nói rất nhiều lần rồi.”