HLV Jurgen Klopp vừa đăng tải đoạn video nói lời chia tay với Dortmund
829 views

HLV Jurgen Klopp vừa đăng tải đoạn video nói lời chia tay với Dortmund sau 7 năm gắn bó…

Sau khi kết thúc ket qua bong da hom nay tại Bundesliga, HLV Jurgen Klopp sẽ dẫn dắt Dortmund trong trận đấu cuối cùng gặp Wolfsburg ở trận chung kết cúp quốc gia Đức. Trước thềm thời khắc chia tay, chiến lược gia người Đức đã đăng tải đoạn video tạm biệt CLB vùng Ruhr.
 
 
Ông nói: “Mối tình 7 năm của chúng ta sẽ kết thúc vào tuần tới. Vừa qua, tôi và các bạn đã cùng nhau xem bong da truc tuyen trải qua trận đấu cuối cùng ở Signal Iduna Park (gặp Bremen), mái nhà thứ 2 của tôi.
 
Tôi và những cộng sự của mình đã may mắn được tới đây làm việc từ năm 2008. Trong những năm qua, tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ và hy vọng các bạn cũng vậy.
 
Giờ đây, cuộc vui đã tới hồi kết. Tôi chỉ có thể nói rằng các bạn đừng so sánh tôi với HLV mới của CLB (Thomas Tuchel). Đơn giản, điều đó sẽ ảnh hưởng tới kỷ niệm đẹp đẽ trong quá khứ và tạo áp lực cho người mới.
 
CLB sẽ có tương lai tuyệt vời, tôi chắc chắn là như vậy. Tôi rất muốn chia tay CLB bằng bữa tiệc ăn mừng chiến thắng ở trung tâm thành phố với chức vô địch cúp Quốc gia Đức vào tuần tới”.
 
Hiện tại, Jurgen Klopp đang được rất nhiều CLB săn đón. Có thể kể ra những cái tên như Real Madrid, Man City, Liverpool…