Hướng dẫn upload video lên YouTube không bị giảm chất lượng
684 views

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách Upload video lên Youtube không bị giảm chất lượng một cách đơn giản để có những video chất lượng nhất.

YouTube là nơi bạn có thể tìm thấy hoặc chia sẻ những video do chính mình tạo ra để người khác cùng xem. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách upload video lên YouTube không bị giảm chất lượng. Hãy cùng nhau tìm hiểu những tin tức dưới đây nhé!

Hướng dẫn upload video lên YouTube không bị giảm chất lượng

Làm sao để tải upload video lên YouTube không bị giảm chất lượng?

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube hoặc https://www.youtube.com/

Đăng nhập vào Youtube (Chính là đăng nhập tài khoản gmail, để đăng nhập gmail, bạn cần có tài khoản gmail) bằng cách click Sign In (góc trên bên phải màn hình) (bạn chỉ cần có tài khoản Gmail là đã có thể đăng nhập trực tiếp vào Youtube, chưa có tài khoản, bạn đọc cách lập email gmail, tạo tài khoản gmail cho mình ngay nhé).

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản Youtube và quay trở lại giao diện chính của Youtube, chúng ta sẽ nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên upload video như hình dưới đây.

Bước 3: Nhấn vào Chọn tệp để tải lên để mở thư mục trên máy tính chứa video muốn tải, hoặc bạn có thể kéo và thả video vào giao diện này.

Bước 4: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng Video mà bạn muốn upload. Thông thường trong quá trình Upload, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường link sau này của Video.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 5: Trong quá trình upload Video thành công, bạn có thể thiết lập các thông số cơ bản trong mục Basic Info

– Tittle: Tiêu đề của Video.
– Description: Mô tả cho Video.
– Tags: Thêm một số từ khóa để người khác dễ tìm kiếm
– Privacy settings: Cài đặt chế độ bảo mật cho Video (Công khai, không công khai hoặc riêng tư)
– Category: Chọn danh mục cho Video

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

Bước 6: Video sau khi đã tải xong sẽ hiển thị trong My Channel của bạn. Click Video để xem lại

Trên đây là cách up video lên youtube không bị giảm chất lượng mà bạn nên áp dụng ngay nhé. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.