Instagram vượt mặt Twitter, chạm mốc 400 triệu người dùng
Posted by dongla on 24th Tháng Chín 2015
| 528 views

Mạng xã hội ảnh này có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Facebook vừa mới công bố số lượng người dùng hàng tháng của Instagram đã đạt mốc 400 triệu. Tăng thêm 100 triệu người sử dụng so với hồi tháng 12 năm 2014 và chính thức vượt mặt cả mạng xã hội Twitter.

Công ty này cho biết trên trang blog của mình: “Khi Instagram ra mắt cách đây 5 năm, con số 400 triệu người dùng là một giấc mơ xa vời. Nhưng bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cải thiện Instagram, giúp bạn trải nghiệm thế giới thông qua những hình ảnh và cùng nhau chia sẻ đam mê”.

Để bạn dễ hình dung được tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của ứng dụng Instagram, thì mạng xã hội phổ biến nhất thế giới là Facebook cũng phải mất tới 6 năm để có thể đạt được mốc 400 triệu người dùng hàng tháng.

Trong khi đó, Instagram chỉ mất chưa đầy 5 năm. Đó là chưa kể đến việc Facebook có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, trong khi đó Instagram chỉ phổ biến trên di động.

Các ứng dụng khác của Facebook cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Ứng dụng Messenger hiện nay đã có hơn 700 triệu người sử dụng hàng tháng và WhatsApp là 900 triệu.

Với con số 400 triệu người sử dụng, Instagram cũng đã chính thức vượt mặt mạng xã hội Twitter, với công bố 316 triệu người sử dụng hàng tháng trong Q2 năm 2015. Nó cũng cho thấy rằng khoản đầu tư 1 tỷ USD này của Facebook đang đem lại những hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Xem Thêm: cách đăng ký gói miu mobifone