Ivan Rakitic sẽ tổ chức đám cưới với cô nàng tại Seville
1149 views

Như đã hứa với bà xã Raquel Mauri, Ivan Rakitic sẽ tổ chức đám cưới với cô nàng tại Seville vào tháng Bảy tới.

Ivan Rakitic đã thông báo sẽ tổ chức đám cưới với cô vợ Raquel Mauri trên xem bong da truc tuyen vào hôm qua.
 
 
Ngoài ra để ghi kỉ niệm cuộc tình lãng mạn của mình với Raquel Mauri, Ivan Rakitic còn cho sản xuất một clip ngắn đánh dấu những giây phút hạnh phúc với người đẹp này.
 
Thực ra thì Rakitic và Raquel Mauri đã tổ chức đám cưới vào lich thi dau ngoai hang anh tháng 4/2013 sau 2 năm yêu nhau say đắm. Tuy nhiên đây chỉ là đám cưới thông thường chứ không tổ chức theo nghi thức tôn giáo. Vì thế tiền vệ Barca đã quyết định tổ chức lại đám cưới trong nhà thờ ở Seville.
 
Ivan Rakitic và Raquel Mauri chọn tổ chức đám cưới ở Seville vì đây là nơi họ gặp nhau lần đầu. Ivan Rakitic gặp Raquel Mauri khi cầu thủ Croatia mới sang TBN chơi cho Sevilla trong khi Raquel Mauri đang là nhân viên hầu bàn.
 
Ivan Rakitic đã yêu Raquel Mauri ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ gắn bó đời nhau và có một cô con gái đến thời điểm này.
 
Ivan Rakitic hứa sẽ tổ chức đám cưới ở Seville nếu cùng Barca giành chức VĐ Champions League mùa này. Ở trận CK gặp Juventus, tiền vệ 27 tuổi người Croatia đã ghi bàn mở tỷ số giúp Barca giành thắng lợi 3-1 chung cuộc.
Cũng theo tiết lộ của Ivan Rakitic, anh sẽ cắt bộ tóc lãng tử như hứa với đồng đội (nếu Barca vô địch Champions League) sau khi làm đám cưới.