Jack Nicklaus khuyên Tiger Woods nên kiên nhẫn
Posted by dongla on 17th Tháng Mười Hai 2015
| 499 views

Golf thủ huyền thoại tin Tiger Woods sẽ trở lại để theo đuổi kỷ lục 18 major do ông lập ra nhưng khuyên hậu bối đừng nên hấp tấp nếu không muốn đi tong cả sự nghiệp.

Jack Nicklaus
Jack Nicklaus (trái) khuyên Tiger Woods đừng nên hấp tấp nếu không muốn cả sự nghiệp đi tong. Ảnh: Reuters.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

“Tôi không chắc là vấn đề sức khỏe có cho phép cậu ấy trở lại vào năm tới hay không. Tôi biết cậu ấy muốn trở lại, nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần phải kiên nhẫn. Đừng trở lại quá sớm, hãy để cơ thể đủ khỏe mạnh”, Nicklaus nói.

Đầu tháng 11, Tiger Woods thực hiện ca phẫu thuật lưng thứ hai trong vòng chưa đầy một tháng và là lần thứ ba trong vòng 19 tháng. Cho đến nay, golf thủ người Mỹ vẫn chưa thể cầm nổi gậy để ra sân thi đấu.

“Cậu ấy là một VĐV vĩ đại, một đối thủ đáng gờm. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại nhưng đừng tự làm đau bản thân. Hãy kiên nhẫn. Cậu ấy có bản năng chơi golf trong người”, Nicklaus phát biểu thêm.

>> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Huyền thoại golf người Mỹ đang giữ kỷ lục đoạt 18 danh hiệu major. Trong giai đoạn đỉnh cao của Tiger Woods vào thập kỷ trước, nhiều người kỳ vọng anh sẽ xô đổ kỷ lục này của Nicklaus. Tuy nhiên, những bê bối cá nhân và chấn thương khiến Woods, người sẽ bước sang tuổi 40 vài ngày tới, khó lòng giành thêm bốn major nữa để bắt kịp thành tích của tiền bối đồng hương.

Nicklaus tin rằng Tiger Woods sẽ trở lại và giành thêm danh hiệu, nhưng dự đoán anh sẽ gặp nhiều khó khăn bởi sự cạnh tranh đến từ các golf thủ trẻ, đặc biệt là bộ ba Jordan Spieth, Jason Day và Rory McIlroy.

“Chúng ta chứng kiến nhiều golf thủ trẻ tài năng xuất hiện. Họ hưởng lợi từ vận rủi của Tiger. Thay vì để Tiger thống trị các giải đấu, những golf thủ mới có khả năng chiến thắng và không để ai đó áp đảo họ. Tôi tin khi Tiger trở lại, cậu ấy sẽ đối mặt với một lớp các golf thủ đầy khao khát và biết cách chiến thắng”, Nicklaus nói.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn