John Stones sẽ không về Chelsea
696 views

Everton vừa có câu trả lời cho Chelsea bong da ngoai hang anh về trường hợp của trung vệ trẻ John Stones.

Everton quyết không bán John Stones. Ảnh internet.
Everton quyết không bán John Stones.

Hàng thủ Chelsea xuất hiện nhiều bất ổn trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay khi John Terry đã có dấu hiệu tuổi tác, vì thế HLV Jose Mourinho đã lên kế hoạch tìm người thay thế.

Theo lich thi dau bong da hom nay đó, John Stones của Everton đã được nhắm đến nhưng The Blues gặp không ít khó khăn trong thương vụ này. Cụ thể, lời đề nghị 25 rồi 30 triệu bảng của Chelsea đều bị từ chối.

Ket qua bong da mới đây nhất, Chelsea tính chơi canh bạc tất tay khi quyết định chồng 40 triệu bảng hỏi mua John Stones nhưng một lần nữa Everton kiên quyết không nhả người.

“Everton Footbaal Club đã từ chối yêu cầu hỏi mua John Stones.Dòng thông báo được đưa ra trên trang chủ Everton, dẫn lời chủ tịch Bill Kenwright.

“Kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, chúng tôi đã từ chối nhiều lời đề nghị từ các đội bóng Premier League.”

“John Stones không phải để bán và cậu ấy vẫn là cầu thủ rất quan trọng của Everton.”

Trước đó, chính HLV trưởng Martinez cũng khẳng định: “Đôi khi tiền không mua được tất cả và nó đúng vào trường hợp của John Stones.”

Đây chẳng khác nào ‘gáo nước lạnh’ đối với Chelsea bởi họ nóng lòng muốn chiêu mộ John Stones nhưng ai biết được, đằng sau đó là màn ép giá của Everton vì nhà ĐKVĐ Premier League đang gặp khủng hoảng ở hàng thủ.