Jordi Alba khẳng định sự vắng mặt của Neymar làm anh tỏa sáng
704 views

Jordi Alba khẳng định sự vắng mặt của Neymar làm anh tỏa sáng

Sự ra đi của Neymar trong mùa Hè vừa qua để lại sự nuối tiếc với Câu Lạc Bộ Barcelona, song với hậu vệ Jordi Alba, lời chia tay của Neymar lại là điều có lợi với anh.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, theo như livescore thì khi được hỏi về cảm nhận sau khi người đồng đội Neymar ra đi theo tiếng gọi của đại gia nước Pháp Paris Saint Germain, hậu vệ Jordi Alba cho hay anh hiện tại có nhiều không gian chơi bóng hơn bên hành lang cánh trái, bởi vậy, đây là điều có lợi với riêng bản thân anh:

“Tôi lúc này có nhiều không gian hoạt động hơn và thành thật mà nói, việc không có Neymar trên sân là điều có lợi với tôi. Nhưng dẫu sao anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy quyết định rời đi vì có lý do riêng, cùng với đó là những cảm xúc hay suy nghĩ riêng. Tôi hạnh phúc vì nhiều đồng đội xuất sắc vẫn ở lại đây,” ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ.

Mùa giải năm nay, theo như du doan bong da thì Jordi Alba đang có được khởi đầu ấn tượng cùng với Barcelona. Sau 11 trận đấu đã qua, hậu vệ sinh năm 1989 đã bỏ túi 5 đường kiến tạo. Alba cùng người đồng đội Lionel Messi trở thành mối nguy cực lớn với hàng phòng ngự đối phương mỗi khi bộ đôi này tham gia vào các tình huống tấn công.