Jordi Mestre khẳng định sẽ “nổ bom tấn” Paul Pogba
677 views

Phát biểu trên bong da so, thành viên Ban lãnh đạo Barcelona, Jordi Mestre khẳng định sẽ “nổ bom tấn” Paul Pogba nếu như HLV Luis Enrique yêu cầu.

Trong thời gian qua, Barcelona đã bày tỏ mối quan tâm đặc biệt tới Paul Pogba. Thậm chí, từng xuất hiện thông tin cho rằng Los Blaugrana đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Pháp. Mặc dù vậy, thông tin này đã bị phủ nhận ngay sau đó.
 
>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!
Tới thời điểm này, đội bóng xứ Catalan đã chiêu mộ thành công hai tân binh là Aleix Vidal và Ardu Turan. Theo thành viên Ban lãnh đạo CLB, Jordi Mestre, Barcelona đã khóa sổ chuyển nhượng nhưng sẵn sàng “nổ bom tấn” Paul Pogba nếu như HLV Luis Enrique yêu cầu.
 
Phát biểu trên tờ COPE, ông nói: “Nếu như HLV Luis Enrique yêu cầu chiêu mộ Paul Pogba, chúng tôi sẽ xem xét. Về nguyên tắc, CLB đã khóa sổ chuyển nhượng sau khi chiêu mộ hai tân binh.
 
Tuy nhiên, chỉ cần HLV Luis Enrique muốn gia tăng sức mạnh ở vị trí nào đó, CLB sẽ tiếp tục chi tiền”.
 
Barcelona vẫn đang chịu lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA, do đó, các tân binh của đội bóng sẽ chỉ được ra sân cho CLB ở lich thi dau bong da các trận đấu chính thức vào tháng 1/2016. Hiện tại, Arda Turan và Aleix Vidal đang cùng toàn đội Los Blaugrana du đấu ở Mỹ (bởi luật không cấm hai cầu thủ này đá giao hữu).