Juve cho Atalanta mượn Orsolini
586 views

Juventus đã đồng ý cho Atalanta mượn Riccardo Orsolini trong 2 mùa giải. Đây sẽ là trải nghiệm đầu tiên cho người hùng của Italia tại giải vô địch U20 thế giới với ty so bong da cao từ hồi tháng 5-6 vừa qua, nơi mà Orsolini cũng đã giành danh hiệu Vua phá lưới với 5 pha lập công.

Bao bong da cho thấy, Juve đã nhanh tay “vồ” được Orsolini từ Ascoli hồi tháng 1 năm nay với giá chỉ 6 triệu euro, ngay trước khi cầu thủ chạy cánh này kịp tăng giá nhờ giải U20 thế giới. Trước mắt, Orsolini chưa có cửa cạnh tranh tại 2 biên của Juve, nhất là sau sự có mặt của Douglas Costa từ Bayern. Nhưng trong tương lai gần, Orsolini có thể trở thành ngôi sao lớn của bóng đá Italia.

Juve cho Atalanta mượn Orsolini kèm điều khoản mua đứt, nhưng đồng thời Lão phu nhân cũng gài vào điều khoản cho phép họ mua lại với giá rẻ. Cũng chính tại môi trường Atalanta, hậu vệ biên thuộc biên chế Juve – Leonardo Spinazzola đã chơi rất ấn tượng, làm nền cho anh được gọi vào ĐT Italia. Các Juventini đang trông đợi viễn cảnh tương tự với Orsolini.
Cùng xem lich bong da hôm nay sẽ được trực tiếp cho các bạn
Sau 2 mùa giải đầy ấn tượng ở Serie B và nhất là show diễn đẳng cấp tại giải vô địch U20 thế giới, rốt cuộc Orsolini đã có cơ hội được lên chơi tại Serie A. Đồng thời còn là trải nghiệm tại Europa League, nơi Atalanta đã giành vé dự vòng bảng. Đó mới là nơi xứng đáng với tài năng của cầu thủ thuận chân trái này.
Atalanta từng là bệ phóng cho hàng loạt tài năng, từ Christian Vieri, Filippo Inzaghi, Cristiano Doni trong quá khứ đến những Papu Gomez, Franck Kessie, Spinazzola hay Caldara của hiện tại. Mùa tới, hãy chờ người hùng U20 World Cup – Orsolini thắp sáng sân Atleti d’Azzurri.