Kèo châu Á Monagas vs Deportivo Pereira, 05h00 ngày 7/6
116 views

Kèo châu Á Monagas vs Deportivo Pereira, 05h00 ngày 7/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Monagas đấu với Deportivo Pereira từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo Monagas vs Deportivo Pereira, 05h00 ngày 7/6

Monagas SC là đội bóng xếp trong Top 3 của giải VĐQG Venezuela mùa trước, nhưng khoảng cách trình độ của của họ với các đối thủ khác ở bảng đấu của Copa Libertadores 2023 vẫn là khá lớn. Sau 4 trận đấu, các học trò của HLV Jhonny Ferreira chưa có được chiến thắng nào với kết quả bóng đá trực tuyến 2 trận hòa và 2 trận thua. Đội chủ sân Monumental de Maturin bước vào trận đấu quyết định với Deportivo Pereira thật sự với tâm thế hoàn toàn khác.

Theo thống kê 5/7 trận gần đây của Monagas SC, 5/7 trận gần nhất của Monagas SC trên sân nhà đã có không quá 2 bàn thắng được ghi. Như vậy trận đấu trên sân vận động Alexander Bottin khả năng lớn chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Kèo châu Á Monagas vs Deportivo Pereira, 05h00 ngày 7/6

Monagas SC không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Monagas SC không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Deportivo Pereira không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách Deportivo Pereira không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Kèo châu Á Monagas vs Deportivo Pereira, 05h00 ngày 7/6

Bất chấp việc Monagas thi đấu trên sân nhà, Deportivo Pereira vẫn là đội được cổng game đánh giá cao hơn. 1/4:0 khi thi đấu trên sân khách tại một giải đấu quốc tế là tỷ lệ chấp đáng kể.

Trận lượt đi chứng kiến Deportivo Pereira đánh bại Monagas với tỷ số 2-1 và trở thành đội thắng kèo. Nếu dứt điểm tốt hơn, Deportivo Pereira có thể mang lại niềm vui trọn vẹn cho giới đầu tư thay vì niềm vui một nửa (Deportivo Pereira chấp ty le ca cuoc theo tỷ lệ 0:3/4).

Dù sao đi nữa, trận lượt đi cho thấy Deportivo Pereira nhỉnh hơn Monagas về trình độ ở thời điểm hiện tại. Sự ‘nhỉnh hơn’ ấy có lẽ đủ để đại diện của Colombia ca khúc khải hoàn.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Monagas SC vs Deportivo Pereira

Monagas SC: Mosquera, Romero, Ramirez, C. Rodriguez, Cummings, Iriarte, Rivas, Martinez, Castillo, Carrion, Navas.

Deportivo Pereira: Quintana, Quintero, Vasquez, Suarez, Zuluaga, Medina, Velasquez, Fory, Bocanegra, Ar. Rodriguez, An Rodriguez.

Dự đoán tỷ số: Monagas 0-1 Deportivo Pereira