Khám phá tử vi người tuổi Mùi ngày 16-11-2018
360 views

Cùng chúng tôi khám phá tử vi người tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 16-11-2018 qua lich am đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn hiểu rõ và biết trước về vận trình của tuổi Mùi trong công việc, sức khỏe, tình duyên, cùng nhiều mối quan hệ khác. 

Tử vi của người tuổi Mùi thứ sáu ngày 16-11-2018

Hôm nay theo như tự vi ngày 16-11-2018, báo hiệu có những chuyện không hay trong công việc của tuổi Mùi. Bản mệnh đối mặt với khá nhiều những chuyện thị phi, điều này cũng dễ hiểu một phần nào đó do cuộc sống của họ quá là nhàn dỗi không có chuyện gì nên họ thường mang chuyện người khác ra, mặt khác để hạn chế những chuyện thị phi thì bạn cũng đừng nên lo những chuyện bao đồng không hay.

Cũng theo như tử vi thứ sau ngày 16-11-2018 nếu đứng trước tình huống này, tuổi Mùi phải phải thật bình tĩnh và tránh làm cho mọi chuyện trở nên xấu đi, bạn phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy đâu là sự thật. Đương nhiên bạn không phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

Cũng theo tử vi người tuổi Mùi vào thứ sáu 16-11-2018 bạn có tam hợp che chở nên có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió và khó khăn. Hãy cứ làm theo những gì mà bạn đã cân nhắc thật sáng suốt và quyết định đúng đắn, đó chính là cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

– Tử vi tuổi Tân Mùi : Theo tử vi thứ sáu nà là ngày tốt với Tân Mùi nếu có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Xem tử vi 12 con giáp có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Trong ngày dễ hao tốn nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại, có tin xa. Xem chi tiết nhất về tử vi 2019 cho tuổi Tân Mùi vào năm tới.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sức khỏe không tốt có tin buồn, nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo 12 con giáp bạn nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, người thân.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu không phải là tiền bạc thì là gặp gỡ mới tốt, có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay bạn có hỷ sự, tin vui nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.