KLOPP SẼ ĐƯA TRÒ CŨ ĐẾN LIVERPOOL
787 views

HLV Jurgen Klopp sẽ đích thân đi nói chuyện với Dortmund về việc cho Liverpool mượn trung vệ Neven Subotic. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Klopp sẽ đưa trò cũ đến Liverpool trong 48 giờ nữa
Klopp sẽ đưa trò cũ đến Liverpool trong 48 giờ nữa

Theo những thông tin từ ket qua bong da hom nay, Jurgen Klopp đang nỗ lực thuyết phục Dortmund cho mượn Subotic trong thời gian còn lại của mùa giải năm nay để giúp ông giải bài toán khủng hoảng hàng thủ của Liverpool hiện nay.

Cụ thể Liverpool hiện đang phải đối mặt rất lớn với vấn nạn khủng hoảng lực lượng hàng thủ khi các hậu vệ của họ là Martin Skrtel, Mamadou Sakho, Joe Gomez, Jon Flanagan và Dejan Lovren đều dính chấn thương. bên cạnh đó làlich thi dau bong da hôm nay tại đây.

Được biết nhờ mối quan hệ tốt đẹp của mình với đội bóng cũ, và đồng thời cũng là người đã đưa Subotic đến với Dortmund từ Manz, Klopp dự kiến sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng này trong vòng 48 giờ tới.

Ngoài Subotic, Klopp cũng đang dự tính chiêu mộ trung vệ Andrea Ranocchia của Inter Milan và gọi trở lại Tiago Ilori, hậu vệ đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Aston Villa.

– Xem thêm live score mỗi ngày.