Lãnh đạo Barca đính chính lại tin đồn
723 views

Chủ tịch đội bong da so Barca Josep Bartomeu bác bỏ khả năng thay HLV Enrique sau mùa giải 2014-2015, đồng thời lên án chuyện đưa Ancelotti của Real về sân Nou Camp.

Lãnh đạo Barca nổi đóa vì lời đồn thay Enrique bằng Ancelotti
Enrique (trái) đã thắng Ancelotti trong cuộc đua Liga mùa này. Ảnh: Internet.

Luis Enrique đang làm rất tốt công việc tại Barca khi giành chức vô địch Liga ngay mùa đầu. Theo báo kqbd,  HLV này còn có cơ hội giành cú ăn ba giống như người bạn Pep Guardiola khi chuẩn bị đấu chung kết Champions League với Juventus và Cup nhà vua với Bilbao. Lời đồn tuần qua về việc Barca đưa Ancelotti, HLV đương nhiệm của Real, về thay Enrique khiến ban lãnh đạo không thể bỏ qua.

“Chúng tôi rất phẫn nộ về tin đồn liên quan tới Ancelotti”, Chủ tịch Bartomeu nói tối 21/5. “Tôi khẳng định không có chút sự thật nào về chuyện này. Có vẻ ai đó đang muốn làm Barca rối trí trong khi đội đang chuẩn bị giành Cup Nhà vua và Champions League.”

Theo bang xep hang seagame 28, Barca không hề có danh sách ứng cử viên cho vị trí HLV. Thay vào đó, ban giám đốc đang tìm những cầu thủ tài năng để đưa về đầu năm sau.

“Chúng tôi bị cấm chuyển nhượng đến đầu năm 2016. Có thể chúng tôi sẽ mua trong mùa hè và chờ đến tháng 1 mới đưa về,” Bartomeu cho biết.

Chủ tịch Barca cũng tiết lộ về tiến độ đàm phán gia hạn hợp đồng với Dani Alves. Hai bên từng có nhiều khúc mắc và chỉ mới ngồi lại với nhau thời gian gần đây.

“Barca đã đưa ra đề nghị tốt nhất có thể cho Alves. Cậu ấy sẽ quyết định. Tôi chưa biết cậu ấy sẽ ở lại hay ra đi,” Bartomeu nói.