Louis van Gaal đã sử dụng từ “ngu ngốc” để mắng Marouane Fellaini
778 views

HLV Man Utd, Louis van Gaal đã sử dụng từ “ngu ngốc” để mắng Marouane Fellaini sau khi tiền vệ này phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở trận đấu với Hull City.

Trong Livescore trận đấu cuối mùa giữa Man Utd và Hull tối qua, Fellaini chỉ vào sân từ ghế dự bị ở hiệp 2. Tuy vậy, anh chỉ thi đấu được chưa đầy 20 phút trước khi bị đuổi khỏi sân vì pha phạm lỗi thô bạo với Paul McShane.
 
Pha đạp bóng thô bạo của Fellaini
 
Chiếc thẻ đỏ trực tiếp này khiến du doan bong da HLV Van Gaal rất thất vọng. Sau khi Quỷ đỏ cầm chân Hull với tỉ số 0-0, Van Gaal cho biết: “Tôi không thể nhìn thấy tình huống từ băng ghế huấn luyện nhưng tôi nghĩ đó là một thẻ đỏ chính xác bởi vì cầu thủ của Hull cần 7 phút để đứng dậy.
 
Anh ấy (McShane) có thể tiếp tục thi đấu sau đó, có nghĩa mọi chuyện không quá tệ như mọi người nghĩ, nhưng tình huống này quả là quá ngu ngốc với Fellaini.
 
Mùa giải tới, cậu ta sẽ bắt đầu như một cầu thủ dự bị, bởi vì cậu ta sẽ bị cấm thi đấu. Đó là điều rất tệ cho một cầu thủ và cho cả HLV. Và nó càng tệ hơn cho chính cá nhân Fellaini bởi mùa này cậu ta cũng bắt đầu trên khán đài.”
 
Sau pha vào bóng của Fellaini, Paul McShane đã bị rách cả đùi và trán. Với tính chất bạo lực của tình huống phạm lỗi này, tiền vệ người Bỉ chắc chắn phải nhận án treo giò 3 trận và sẽ vắng mặt trong giai đoạn khởi đầu của Premier League mùa tới.