Louis van Gaal đã xin từ chức
776 views

HLV Louis van Gaal của MU đã viết đơn xin từ chức sau thất bại 0-1 trước Southampton cuối tuần qua, theo Guardian. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

HLV Louis van Gaal đã xin từ chức ở MU. Ảnh: Internet.
HLV Louis van Gaal đã xin từ chức ở MU. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay , Giám đốc điều hành Ed Woodward đã cố gắng thuyết phục HLV Van Gaal thảo luận vấn đề này với gia đình. Được biết, HLV Van Gaal đã trở lại Hà Lan vào hôm chủ nhật và sẽ có buổi họp với Ed Woodward vào ngày thứ Ba (giờ Anh) khi ông chuẩn bị có buổi tập trở lại đầu tiên cùng đội 1.

Trong cuộc họp báo, Van Gaal và Ed Woodward sẽ thảo luận về hướng đi mới của CLB, song, có khả năng chiến lược gia người Hà Lan sẽ ra đi vì điều đó tốt cho CLB. Có tin đồn Giggs sẽ được chọn thay Van Gaal hoặc Jose Mourinho tới dẫn dắt MU.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Sau trận thua Southampton, HLV Van Gaal công khai thừa nhận lần đầu tiên về thất bại của mình trong thời gian dẫn dắt MU. Nhưng trong một diễn biến mới nhất, báo Goal tiết lộ GĐĐH Ed Woodward chưa muốn thay Van Gaal vào giữa mùa bởi điều này sẽ tạo ra những ảnh hưởng không hay đến thành tích của CLB.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.