Man City sẽ mang đội hình nào tới Việt Nam
on 23rd Tháng Sáu 2015
| 747 views

Điều mà NHM chờ đợi nhất lúc này chính là việc Man City sẽ mang đội hình nào tới Việt Nam.

Tất nhiên sẽ là đội hình mạnh nhất theo như khẳng định của bầu Hiển. Chính ông chủ của Hà Nội T&T cho biết, nếu Man City không mang tới đội hình với nhiều ngôi sao thì ông sẽ xem xét tới việc huỷ hợp đồng.
 
Tuy nhiên, ở lần qua Việt Nam này nhiều khả năng Man City sẽ vắng mặt hai cầu thủ hiện đang bận lich thi dau bong da tại Copa America 2015 là Sergio Aguero và Pablo Zabaleta.
 
Man City sang Việt Nam nhiều khả năng sẽ vắng Aguero và Zabaleta
“Tôi yêu cầu họ phải mang sang Việt Nam đội hình 1”, ông Hiển chia sẻ. “Phía Man City cũng đã đồng ý. Chỉ có 2 cầu thủ tham gia xem rel=”nofollow”bong da truc tuyen cúp Nam Mỹ sẽ vắng mặt. Tôi đã đề nghị 2 cầu thủ này sang Việt Nam du lịch kết hợp du đấu, phía Man City cho biết sẽ xem xét”.
 
Như đã biết, lượng NHM Man City ở Việt Nam không nhiều. Song bầu Hiển cho biết ông và đối tác mời Man City qua Việt Nam là để phục vụ NHM, nên không tính toán đến giá trị lợi nhuận.
 
“Nguồn thu sẽ đến từ quảng cáo, bán vé. Nhưng để phục vụ người hâm mộ, nhà tài trợ có thể chịu lỗ”, bầu Hiển cho hay. 
 
Về phần công tác truyền thông, truyền hình, quảng bá… cho sự kiện ông Hiển cho biết hiện các bên liên quan vẫn đang bàn bạc. Trong khi đó, theo ket qua bong da hom nay VTV nhiều khả năng sẽ tường thuật trực tiếp trận giao hữu này.
 
Theo kế hoạch, Man City sẽ cử đoàn tiền trạm sang Việt Nam cuối tháng 6 này để khảo sát điều kiện thi đấu của Mỹ Đình. 
 
Còn đội Man City sẽ qua Việt Nam vào ngày 26/7. Tại Việt Nam, bên cạnh trận giao hữu trên sân Mỹ Đình vào tối 27/7, Man City cũng sẽ tổ chức những buổi giao lưu với NHM như Arsenal đã làm cách đây 2 năm.