Man United đang làm tất cả những gì để có Nicolas Otamendi
on 10th Tháng Sáu 2015
| 691 views

Man United đang làm tất cả những gì có thể để đưa Nicolas Otamendi về Old Trafford vào hè này.

Tờ ket qua bong da hom nay cho biết trong những ngày tập trung ở tuyển vừa qua, Rojo luôn tiếp cận Nicolas Otamendi để giới thiệu với trung vệ của Valencia này về Man United.
 
 
Đây là nhiệm vụ mà HLV Van Gaal giao cho Rojo nhằm thuyết phục Nicolas Otamendi sớm quyết định rời Valencia để chuyển đến đầu quân cho Man United vào hè này.
 
Nicolas Otamendi hiện là một trong những mục tiêu hàng đầu của HLV Van Gaal cho vị trí trung vệ mùa tới. Đội chủ sân Old Trafford đã gửi lời đề nghị xem bong da truc tuyen mua Nicolas Otamendi đến Valencia nhưng chưa nhận được phản hồi từ BLĐ Los Che.
 
Không chỉ có vậy Amadeo Salvo – Chủ tịch của Valencia mới đây đã khẳng định như đinh đóng cột rằng đội bóng TBN sẽ không bán Nicolas Otamendi với bất cứ giá nào.
 
Trước thái độ dứt khoát của Valencia, Nicolas Otamendi tỏ ra chần chừ trong việc ở hay đi. Vì thế HLV Van Gaal đã nhờ học trò Rojo tác động trong thời gian dự Copa America để Nicolas Otamendi quyết tâm chia tay Los Che ngay hè này.
 
Man United coi Nicolas Otamendi là mục tiêu số 1 cho vị trí trung vệ hè 2015 bởi Mats Hummels – một mục tiêu khác của Quỷ đỏ có thể sẽ ở lại Dortmund thay vì ra đi như những khẳng định trước đó.