Man Utd chơi hay hơn khi… không có bóng
Posted by dongla on 27th Tháng Tám 2015
| 433 views

HLV Louis van Gaal cho rằng M.U đang chơi không bóng tốt hơn có bóng, đồng nghĩa với việc hàng thủ đang là tuyến hiệu quả nhất của họ thời điểm hiện tại. 

M.U đang có thành tích bất bại sau 4 trận chính thức từ đầu mùa. Tuy vậy, sau 3 vòng đấu tại giải Ngoại hạng, “Quỷ đỏ” mới chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng (bàn còn lại là do hậu vệ đối phương đá phản lưới).

Khi được hỏi, Van Gaal chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, tất nhiên hàng thủ của M.U đang chơi hay hơn hàng công. Mỗi khi không có bóng, chúng tôi thiết lập hệ thống phòng ngự khá vững chắc”.

Quỷ đỏ chơi hay khi không cầm được nhiều bóng.

“Mùa năm ngoái chúng tôi cũng đã có được thành tích giữ sạch lưới ấn tượng, và vẫn đang tiếp tục thể hiện điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải cải thiện khả năng triển khai lối chơi khi có bóng”.

“Chúng tôi cũng đôi lúc thiếu chút may mắn. Hãy nhìn trận đấu giữa Arsenal và Liverpool, kết quả là 0-0, có vẻ rất tẻ nhạt, nhưng những ai theo dõi đều nhận thấy họ đã tạo ra không ít cơ hội ghi bàn”.

Nói về trận lượt về play-off Champions League với Brugge vào đêm nay, Van Gaal cho biết: “Trận đấu này rất quan trọng. Dù thắng ở lượt đi nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc đi tiếp. M.U sẽ phải vào trận với tâm lý giành chiến thắng”.

– See more at: http://ole.vn/bong-da-ngoai-hang-anh/man-utd-choi-hay-hon-khi-khong-co-bong-41326.html#sthash.0ic2xPoD.dpuf