Man Utd theo đuổi Raheem Sterling
734 views

Theo Livescore, không có chuyện Man Utd theo đuổi Raheem Sterling như các tin đồn của truyền thông Anh.

Hôm qua, một số tờ báo của Anh loan tin Man Utd đã nhảy vào cuộc đua tranh chữ ký của Sterling, người đang “làm loạn” tại Liverpool để được ra đi.
 
 
Tuy vậy, theo nguồn tin uy tín du doan bong da, Man Utd không hề để ý đến Sterling và hoàn toàn đứng ngoài thương vụ này. 
 
Bên cạnh đó, Sky Sports cũng cho biết Quỷ đỏ không quyết tâm chiêu mộ Gareth Bale bằng mọi giá. Bale không có trong danh sách ưu tiên của HLV Van Gaal trên thị trường chuyển nhượng và Man Utd chỉ quan tâm đến ngôi sao đắt giá này nếu Real Madrid sẵn sàng “thanh lý” anh.
 
Trở lại với thương vụ Sterling. Người đại diện của tiền vệ trẻ này, Aidy Ward đã phủ nhận lời phát biểu trên tờEvening Standard, rằng “Sterling sẽ không ký hợp đồng ngay cả khi Liverpool trả 900 nghìn bảng 1 tuần”.  Aidy Ward cho biết ông sẽ xem xét khởi kiện Evening Standard vì tung tin thất thiệt gây bất lợi cho Sterling.
 
Mặc dù vậy, Aidy Ward đã lên tiếng hơi muộn. Sau khi xuất hiện thông tin trên, BLĐ Liverpool mà đại diện là giám đốc điều hành Ian Ayre đã hủy bỏ cuộc gặp đàm phán của 2 bên dự định diễn ra vào hôm nay.
 
Hiện tại, Sterling vẫn còn hợp đồng đến năm 2017 với Liverpool với mức lương 35 nghìn bảng 1 tuần.