MESSI ĐƯỢC MINH OAN VỤ TRỐN THUẾ
on 7th Tháng Mười 2015
| 501 views

Theo tờ kèo bóng đá, nhà chức trách Tây Ban Nha chính thức xác nhận siêu sao người Argentina hoàn toàn không dính líu đến những cáo buộc trốn tránh nghĩa vụ tài chính trước đó.

Rốt cuộc thì sau 2 năm điều tra và xét xử, Toà án ở Gava thuộc thành phố Barcelona đã tuyên Lionel Messi trắng án liên quan đến cáo buộc ngôi sao người Argentina trốn hơn 4 triệu euro tiền thuế hình ảnh trong 3 năm 2007, 2008 và 2009.

Theo các công tố viên, không có bằng chứng nào đủ thuyết phục để buộc tội Lionel Messi.  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Tuy nhiên cha đẻ của ngôi sao Barca, ông Jorge Messi thì không thoát tội.

Cụ thể, chính ông Jorge Messi, người quản lý của Leo Messi chính là người đạo diễn vụ trốn hơn 4 triệu euro tiền thuế hình ảnh của cậu con trai nổi tiếng thế giới.

Messi không hề dính líu đến những hoạt động kinh doanh trái phép của cha mình

Các công tố viên đã đề nghị mức án 18 tháng tù giam với ông Jorge Messi đồng thời yêu cầu Lionel Messi xuất hiện với tư cách người làm chứng trong lần xét xử tới.

Theo tờ livescore, đây là một trong những thời điểm tồi tệ nhất sự nghiệp của Lionel Messi. Ngôi sao 28 tuổi vừa dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ gần 2 tháng.

Trước khi ông bố Jorge Messi bị đề nghị mức án 18 tháng tù, Leo Messi cùng gia đình còn nhận tin không vui nữa liên quan đến ông anh trai Matias Messi, người bị bắt ở quê nhà vì tàng trữ súng trái phép.