Michael Beale đã chính thức rời đội bóng phố Cảng
977 views

Mới đây trên tờ báo bongdaso vừa cho hay HLV đội trẻ của CLB Liverpool, Michael Beale đã chính thức ra đi để đội bóng phố Cảng có thể dọn sẵn chỗ đón Steven Gerrard trở lại.

watermarked-3a1

Michael Beale trong nhiều năm qua đảm nhiệm công tác đào tạo và huấn luyện lứa cầu thủ U-14, U-15 và U-23 của Liverpool. Vừa qua, Liverpool đã chính thức thông báo Beale sẽ rời khỏi đội bóng để tìm cho mình một hướng phát triển sự nghiệp mới.

Điều trùng hợp là thông báo mà Liverpool đưa ra chỉ đúng 1 ngày sau khi có thông tin Steven Gerrard đã trở lại Anfield để đảm nhận một vị trí trong ban huấn luyện của đội bóng. Với động thái nàyb theo như du doa bong da thì có lẽ cựu đội trưởng của The Kop sẽ sớm chính thức trở thành HLV U-23 mới của đội bóng.

Về phần Michael Beale, theo một số thông tin thì ông cũng đã tìm được cho mình một bến đỗ mới. Cụ thể đó chính là đến Nam Mỹ, nơi ông sẽ đảm nhiện vai trò trợ lý HLV trưởng tại CLB Sao Paulo.

Nói về sự ra đi của Michael Beale, giám đốc học viện đào tạo của Liverpool – Alex Inglethorpe đã chia sẻ cảm xúc của mình với tờ bao the thao Anh rằng: “Trong suốt 4 năm qua, tôi đã chứng kiến Michael giúp đỡ rất nhiều cầu thủ trẻ của đội bóng. Ông ấy là một chiến lược gia có tài và rất có tiềm năng. Tôi xin chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy và gia đình.”

Báo thể thao Việt Nam