Microsoft cung cấp khóa miễn phí cho Windows 10 Pro
on 22nd Tháng Một 2016
| 797 views

Microsoft vừa phát hành một khóa miễn phí cho Windows 10 Pro, thế nhưng nó sẽ không giúp biến hệ điều hành của bạn thành bản Pro thực sự.

Theo tiết lộ của Microsoft, nếu bạn đang chạy phiên bản 1511 của Windows 10 Home trên máy tính, khóa miễn phí có sẵn là VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T, cho phép bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro ngay lập tức.

Mua vps giá rẻ tại đây

Công ty lưu ý rằng nó sẽ không cung cấp cho bạn quyền nâng cấp miễn phí lên Windows 10 Pro, thay vào đó chỉ mở ra phiên bản Pro và kích thích người dùng nâng cấp từ Home lên Pro.

microsoft-cung-cap-khoa-mien-phi-cho-windows-10-pro

Bạn vẫn cần phải kích hoạt phiên bản Pro bằng cách mua khóa bản quyền từ Windows Store. Khi làm điều này bạn sẽ được loại bỏ khỏi một số hạn chế về tính năng không có sẵn cho người dùng Home.

Mua ten mien giá rẻ tại đây

Một tin vui là nếu đã có một mã khóa sản phẩm cho phiên bản Pro của phiên bản Windows trước đó, ám chỉ Windows 7 hoặc 8, bạn cũng có thể sử dụng nó để đưa Windows 10 Home chuyển sang Windows 10 Pro. Trong trường hợp này, việc nâng cấp là miễn phí giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Microsoft cũng nói thêm rằng, để làm điều này thì máy tính của bạn phải được cập nhật lên phiên bản 1511 của Windows 10 (còn được biết đến là bản cập nhật tháng 11). Để thay đổi khóa sản phẩm thì bạn hãy truy cập vào đường dẫn Settings > Update & security > Activation > Change product key.

Mua hosting gia re tại đây

Windows 10 Pro cung cấp cho bạn tính năng bổ sung như mã hóa ổ cứng Bitlocker và khả năng kiểm soát hoạt động Windows Update.