Mơ thấy cá chép: Điềm báo thăng tiến công việc
684 views

Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, hoặc con em đang còn đi học, thì người ta thường tìm mua một con cá chép phong thủy bằng ngọc hoặc bằng đồng, hoặc bằng bột đá để cầu may mắn thuận lợi cho trẻ bé trong con đường học hành, thi cử.

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ… cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.
Nếu trong mơ bạn mơ thấy một con cá chép vàng thì đây là một giấc mơ rất tốt lành. Mơ thấy câu được cá chép vàng càng to thì sẽ có càng nhiều điều may mắn đến với bạn, giấc mơ này báo hiệu sự thăng quan tiến chức sẽ đến với bạn rất nhanh chóng, điều đó chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Nói cách khác, khi ngủ mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mơ mang đến thuận lợi cho bạn trong công việc hay sự nghiệp.