Mơ thấy củ cải, điềm báo khác quý, vận may sắp tới nhà
658 views

Các chuyên gia về giải mã giấc mơ của xstd hang ngay cho rằng nếu bạn chiêm bao thấy mình đang ăn một củ cải thì điều này ám chỉ cho bạn biết rằng trong công việc hiện tại bạn đang thiếu đi tính cẩn thận vì thế hiệu quả công việc chưa cao, vì thế bạn cần chú ý cải thiện tình trạng này. Ngoài ra giấc mơ về củ cải còn mang tới nhiều điềm báo khác. Cùng giải đoán ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

Nếu nằm mơ thấy vườn củ cải trong giấc ngủ, giấc mơ này ám chỉ công việc kinh doanh của bạn trong hiện tại đang rất thuận lợi, thu được những kết quả bất ngờ. Ngoài ra, theo xem bói thấy rằng trong công việc khi gặp khó khăn bạn còn có được nhiều người bạn tốt giúp đỡ mình vượt qua hoạn nạn.

Nằm mơ thấy bạn đang trồng củ cải, đây là điềm báo những khát vọng trong tương lai của bạn sẽ thực hiện được. Còn nếu mơ mà nhìn thấy hoặc ăn củ cải đường trong mơ ám chỉ rằng bạn sẽ giải tỏa được những rắc rối mà bản thân đang phải chịu đựng. Ngoài ra giấc mơ này còn là biểu tượng cho lòng trắc ẩn, sự giàu sang hay sự lạc quan của bạn.

Nếu nam giới kết hôn thấy mình ăn củ cải thì người vợ sẽ yên ổn chấp nhận tình trạng hiện thời. Còn nếu là nữ giới kết hôn mơ thấy mình đang ăn củ cải, theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo sinh con theo ý muốn.

Nếu bạn chiêm bao thấy củ cải trắng trong một khu vườn, giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết sự giàu có và thịnh vượng, tài lộc. Để giấc mơ mà ai đó đưa cho bạn một củ cải, có nghĩa là họ đang mong muốn được kết tình bằng hữu thâm giao với bạn.

Tuy nhiên theo các chuyên gia của  xo so kien thiet nếu bạn mơ thấy mình đang ăn củ cải nghĩa là bạn cảm thấy bị tổn thương do sự vô tình của những người thân xung quanh.

Nam giới nếu chưa kết hôn mà mơ thấy ăn củ cải, tương lai họ sẽ cưới một người vợ có máu hoạn thư. Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy mình ăn củ cải tức là sẽ có một người chồng nghèo khổ.

Mơ thấy mua củ cải dự báo có khách quý tới nhà.