Mơ thấy lươn có phải là điềm báo may mắn không?
280 views

Mơ thấy con lươn thì nhiều người lại tỏ ra sợ hãi và có đôi chút lo lắng không biết giấc mơ đem lại điềm báo gì. Bài viết dưới đây của sổ mơ sẽ giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ này.

Mơ thấy lươn là điềm gì?

Mơ thấy một con lươn đang bò là ám chỉ rằng bạn sắp bị dính lứu vào một vụ tranh chấp, kiện tụng nào đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá theo đuổi vì người mà bạn đối mặt là một kẻ thâm độc, thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Mơ thấy lươn bị chết: Điềm báo xấu về sức khỏe của bạn hoặc của người thân hoặc bạn sẽ gặp chuyện rất đau buồn làm bạn khó vượt qua.

Mơ thấy hai con lươn quấn lấy nhau là thể hiện rằng bạn đang quá mê muội đối với một người nào đó, tuy nhiên, mối quen hệ này không thực sự là tình yêu mà chủ yếu là ham mê về thể xác.

Mơ thấy mình bắt lươn

Giấc mơ này không tốt. Bởi đây là điềm báo cho một mối quan hệ sắp bị rạn nứt. Được biết lươn là con vật không dễ dàng bắt được mà nếu bạn bắt được thì đây thật sự không hề tốt chút nào. Bạn cần kiềm chế và biết kiểm soát tính cách của mình hơn để duy trì được các mối quan hệ.

Mơ thấy lươn có phải là điềm báo may mắn không?
Mơ thấy lươn có phải là điềm báo may mắn không?

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà là điềm gì và cách hóa giải

Mơ thấy con lươn vàng

Đây là điềm báo rằng sắp tới sẽ có người dụ dỗ và lừa gạt bạn. Nhưng chính bản tính tin người sẽ làm bạn nhanh chóng bị mắc bẫy. Chính vì thế hãy biết cách tự bảo vệ bản thân và luôn phải cảnh giác trước những lời gạ gẫm ngon ngọt. Có thể họ chỉ đến bên bạn với mục đích lợi dụng vì đồng tiền chứ không phải vì yêu thương.

Mơ thấy con lươn bị chết

Chiêm bao thấy lươn bị chết? giấc mơ này nói lên điều gì? nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mộng này, chứng tỏ một điều rằng bạn sắp gặp chuyện chẳng lành về sức khỏe của bạn và người thân bạn.

Mơ thấy con lươn khô: Giấc mơ này đối với những người đang làm công trình thì đây là giấc mơ mạo hiểm, giấc mơ này báo hiệu công trình của bạn khó mà thành công được, tuy nhiên nếu như bạn thực hiện nó với sự nỗ lực và tâm huyết thì chắc chắn “trời không phụ lòng người”.

Mơ thấy đang ăn lẩu lươn là :Theo sổ mơ giấc mơ hàm ý rằng cuộc sống bạn hiện tại đang rất ổn định, dư ăn dư để không còn thiếu hụt như trước nữa. Vì vậy bạn cần phải chú ý hơn về sức khỏe của mình, nên ăn uống đầy đủ các dưỡng chất, tránh ăn kém chất lượng, bỏ bữa như trước đây để khiến thể lực suy yếu.

 Mơ thấy lươn đánh con gì?

Nằm mơ thấy con lươn cũng cho con số may mắn giúp bạn chơi trò may rủi dễ trúng lớn hơn. Việc nằm mơ thấy con lươn số mấy?, bạn nên đánh xổ số con số 56 hoặc 98. Đây là cặp số dễ trúng nhất.

Mơ thấy lươn vàng là: 60, 34

Mơ thấy ăn  thịt lươn là: 77

Mơ thấy ba con lươn quấn nhau là: 33, 88

Mơ thấy lươn đẻ là: 32, 92

Mơ thấy con lươn đang bơi 37 hoặc 52.

Chiêm bao thấy cả đàn lươn 76 hoặc 68.

Tùy vào từng tình huống xảy ra mà bạn sẽ biết được khi nằm mơ thấy lươn có điềm báo gì đến với bạn. Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi bạn đã có thể giải mã được giấc mơ của mình và  tìm ra được những con số ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: Mơ thấy xác chết điềm gì và đánh con gì?