Mơ thấy trâu đánh con mấy
1157 views

Trâu là một con vật gắn liền với hình ảnh làng quê Việt Nam, có thể nói nó là một biểu tượng gắn liền với nền nông nghiệp trồng lúa nước. Thậm chí từ xa xưa trong những câu chuyện cổ tích của người Việt, hình ảnh những con trâu luôn thấp thoáng đâu đó. Chuyên gia kqxsmb hom nay giải đáp giấc mơ này nhé!
Thấy một chú trâu gầy là lời nhắc nhở người nằm mơ phải chăm chỉ và làm việc hăng say hơn. Giấc mơ này cũng là lời cảnh báo sắp có những nỗi buồn đến với bạn. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình vì có thể bạn sắp bị ốm hay mắc những căn bệnh gì đó.
Mơ thấy trâu húc người khác rồi lại đuổi theo mình là điềm báo việc thực hiện các mục tiêu của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và cản trở. Nếu không cẩn trọng bạn sẽ khó lòng hoàn thành chúng.


+ Nếu bạn nằm mơ thấy một đàn trâu đang gặm cỏ trên cánh đồng điều này đồng nghĩa với việc bạn đang có một cuộc sống bình yên và đầy đủ mọi thứ. Tuy nhiên để duy trì được sự bình yên này, bạn cũng cần phải có những cố gắng nội tại nữa.

+ Nếu bạn là phụ nữ nằm mơ thấy đàn nghé thì theo quan niệm dân gian, đây là điềm báo bạn sắp có thai.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy trâu đuổi mình điều này lại nói lên rằng bạn là người khá hấp tấp, thiếu cẩn trọng. Trong quá khứ bạn đã gây ra điều gì đó khiến bản thân lo sợ và ám ảnh, cho nên bạn thường xuyên mơ thấy những điều làm bản thân sợ hãi. Bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề của mình xem vướng mắc ở đâu để kịp thời giải quyết.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy ăn thịt trâu điều này lại chứng tỏ công việc làm ăn rất phát đạt và có bước tiến lớn. Điều này có được là do sự nhạy bén nắm bắt cơ hội của bạn nhưng bạn cũng đừng vội chủ quan bởi có cơ hội nhưng nếu không cố gắng hết sức và hoang phí bạn cũng sẽ đánh mất đi nhiều thứ quý giá.
Giải mộng chiêm bao thấy con trâu mang sự thịnh vượng với người mơ, nếu mơ thấy thấy con trâu nên đánh con:

03 – 63 – 86